Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO CELLA PREMIUM LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO PHỤ HUYNH VÀ TRẺ NHỎ

du-hoc-cella-premium

CELLA Premium là trường có nhiều ưu điểm dành cho đối tượng du học Philippines là phụ huynh và trẻ nhỏ như: phòng ký túc xá rộng rãi giống một căn hộ chung cư thoải mái cho cả gia đình, có bếp và đầy đủ tiện nghi để cha mẹ cùng con cái có thể thưởng thức những món ăn tự nấu; vị trí thuận tiện nên có thể đi bộ đến quán cà phê, cửa hàng tiện lợi…

Địa điểm và cơ sở vật chất

Ưu điểm lớn nhất của CELLA Premium là vị trí đắc địa. Trường nằm trên đường A.S.Fortuna – con đường chính rất nổi tiếng tại thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km với nhiều nhà hàng, siêu thị, cửa hàng massage, nhà hàng, bệnh viện và quán cà phê chỉ 5 phút đi bộ. Vì trẻ có số giờ học nhiều hơn phụ huynh nên bạn có thể dành thời gian rảnh để đi siêu thị, đi bộ hoặc đi uống cà phê, khám phá những địa điểm thú vị xung quanh hay trò chuyện với các phụ huynh khác.

sieu-thi-gan-truong-cella

Siêu thị gần trường

ky-tuc-xa-cella

Phòng ký túc xá rộng rãi như một căn hộ chung cư có sức chứa từ 2 đến 5 người

Tiện ích trong phòng ký túc xá

Trường cung cấp cho phụ huynh và trẻ ba bữa ăn mỗi ngày, nhưng các món ăn có thể không phù hợp với khẩu vị của bạn và con, vậy nên nhiều phụ huynh muốn nấu ăn trong phòng và sẵn sàng trả thêm các khoản phụ phí.

Bạn có thể sử dụng bếp điện hoặc bếp gas trong ký túc xá.

▶ Phí lắp đặt bình gas: 1.500 Peso/ bình, 3.000 Peso/ tiền đặt cọc

▶ Phí thuê nồi cơm điện, chảo rán, bộ đồ ăn, các vật dụng bếp: 1.000 Peso (4 tuần) và có 3.000 Peso/ tiền đặt cọc

Những trường cho phép nấu ăn trong ký túc xá gồm có CIJ Premium ở Cebu và MONOL/ TALK/ WALES ở Baguio.

thiet-bi-trong-bep-cella

Phòng ký túc xá có bếp gas và bồn rửa bát cho những ai có nhu cầu tự nấu ăn

Người giữ trẻ

Nếu bạn có nhiều hơn hai con hoặc nếu trẻ dưới 6 tuổi, bạn có thể thuê một người giữ trẻ để chăm sóc trong phòng ký túc xá hay phòng trẻ em của trường. Nếu bạn muốn thuê người giữ trẻ thì bạn phải trả tiền cho dịch vụ đó. Các trường chỉ cung cấp thủ tục và thông tin cho bạn.

Giá dịch vụ giữ trẻ từ 10,000 Peso đến 12,000 peso trong 8 giờ/ 4 tuần (không bao gồm bữa trưa).

Phòng chăm sóc trẻ em (phòng trẻ em)

Bên cạnh CELLA Premium Office là một phòng dành cho trẻ em. Đây là không gian để phụ huynh dành thời gian rảnh để chơi đùa cùng con cái khi không có lớp học.

Theo quy định của trường, CELLA chỉ nhận trẻ nhỏ từ 7 tuổi trở lên nhưng thực tế vẫn có những trường hợp đặc biệt như dưới đây.

Trẻ em từ 7 tuổi trở lên đi học  cùng cha mẹ Trẻ không tham gia các lớp học nhưng có thể ở trong các phòng trống trong thời gian rảnh.
Nếu trẻ từ 5 đến 6 tuổi đi học cùng cha mẹ Theo nguyên tắc chung, có thể nhập học từ 7 tuổi, nhưng trong trường hợp gia đình có 3 trẻ trở lên, tuổi trẻ nhỏ nhất phải là 6 tuổi. Trong trường hợp này, nếu trẻ không tham gia khóa học thì không phải trả học phí và bạn chỉ phải trả phí ký túc xá.

Phòng trẻ em mở cửa từ 8:00 đến 17:00 vào các ngày trong tuần khi lớp học dành cho người lớn diễn ra.

hoc-viet-chu-cella

Giáo viên người Philippines đang dạy các em nhỏ viết chữ.

Như đã đề cập ở trên, CELLA Premium sẽ cung cấp một môi trường an toàn giúp phụ huynh và trẻ nhỏ có khoảng thời gian du học thoải mái nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng những chuyến tham quan ở những địa điểm vui chơi như: hồ bơi, trung tâm mua sắm và các tour du lịch vào cuối tuần. (CELLA phối hợp cùng trường EV tổ chức các hoạt động cuối tuần).

Chi tiết về CELLA Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube