Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO C21 TRỞ THÀNH NƠI CHUYÊN SÂU CẢI THIỆN KỸ NĂNG SPEAKING?

1) Giờ học thường lệ chú trọng kỹ năng Speaking

Dù bạn chọn khoá học nào ở trường Anh ngữ C21 thì chương trình cơ bản đều chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Ví dụ dù bạn học các môn Reading, Listening, Writing nhưng nội dung chương trình cũng sẽ được thiết kế để tăng khả năng Speaking. Học viên không chỉ được học cách diễn đạt, từ vựng, ngữ pháp… cần thiết cho hội thoại hàng ngày, mà học viên còn được tiếp xúc với cả tiếng Anh trang trọng (dùng trong thuyết trình, thảo luận, tranh luận…) nữa. Trong chương trình học viên sẽ được thực hành đứng trước lớp giáo viên và học viên khác để thuyết trình, hay tổ chức các cuộc tranh luận.

2) 24h trong ngày sử dụng tiếng Anh + các hoạt động buổi tối

Thế mạnh lớn nhất khi đến học tại C21 đó là học viên có thể ở cùng phòng ký túc xá với giáo viên. Trước hết dưới đây là sơ đồ mô tả phòng ký túc xá.

Phòng khách và nhà tắm / nhà vệ sinh sẽ được dùng chung. Tại phòng khách từ thứ 2 đến thứ 5, học viên sẽ phải tham gia 2 giờ học buổi tối bắt buộc. Ngoài ra, bình thường học viên có thể sống cùng với giáo viên, sử dụng cả tiếng Anh trong khuôn viên ký túc xá. Tuy nhiên, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn chung cả phòng ngủ với giáo viên hay không. Khi học viên làm bài tập về nhà, ôn bài, có bất kỳ câu hỏi nào có thể hỏi giáo viên luôn. Theo đó, 2 giờ học buổi tối, học viên sẽ học nội dung thuyết trình, tranh luận, thảo luận, phỏng vấn xin việc…. Giáo viên sẽ làm nhiệm vụ quan sát, quay video lúc học viên trao đổi, sau đó đưa ra các nhận xét… giúp học viên cảm thấy vừa học vừa thoải mái, không quá gò bó. Ngoài các giờ học chính thức ra, học viên được ở phòng ký túc xá mà có thể sử dụng tiếng Anh cả ngày, buổi tối lại được tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng Speaking hơn nữa nên chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy lãng phí bất kỳ một thời gian nào trong ngày.

3) Ở cùng phòng với các giáo viên giỏi kỹ năng hội thoại, giao tiếp

So với các trường Anh ngữ tại Philippines thì các giáo viên của trường C21 có trình độ khá cao. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, khả năng hội thoại. Lý do là? Trước hết, C21 toạ lạc tại khu vực Quezon (Manila) với nhiều trường Đại học danh tiếng và hầu hết các giáo viên đang giảng dạy tại C21 là những giáo viên tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng ở khu vực Quezon đó. Có rất nhiều giáo viên sử dụng và nói tiếng Anh nhiều hơn cả tiếng Katalog mẹ đẻ của mình. Hoặc có nhiều giáo viên từng có kinh nghiệm làm việc ở các trung tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng Call center. Với lợi thế đó, khi đặt học viên vào trong môi trường mà phải sử dụng tiếng Anh thì tự nhiên, học viên cũng sẽ học được cách cải thiện kỹ năng Speaking của mình.

Mt s lưu ý khi la chn C21

C21 thực sự thích hợp cho những ai đang cân nhắc muốn cải thiện kỹ năng Speaking của mình khi lựa chọn đi du học Philippines. Học viên sau khi học tại C21 sẽ có thể hội thoại trong bất kỳ tình huống nào. Tuy nhiên, với các khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC thì trường chưa thực sự có thành tích đào tạo nổi bật, chương trình học của 2 khoá học này cũng được nhận xét là có quá nhiều giờ học Speaking. Theo đó, với những đối tượng đang muốn luyện thi IELTS, TOEIC thì không nên lựa chọn trường C21.

Chi tiết về trường C21: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-c21/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube