Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KEYSTONE?

tai-sao-chon-truong-keystone

1. KEYSTONE toạ lạc tại thành phố Subic – thành phố được đánh giá là một trong những nơi an toàn bậc nhất ở Philippines

Trường KEYSTONE toạ lạc tại Subic – một khu vực tự trị tại Philippines hoạt động dựa trên luật pháp riêng nên hệ thống an ninh được đánh giá là an toàn nhất tại đất nước này với hơn 1.600 nhân viên cảnh sát phụ trách, là nơi không bị ảnh hưởng khói bụi của Jeepney, không có ăn xin và là nơi duy nhất tại Philippines cấm sử dụng súng. Thành phố này đang phát triển mạnh mẽ toàn diện về các khía cạnh kinh tế, chất lượng cuộc sống, môi trường đô thị và các cơ sở vui chơi giải trí. Nơi đây đã từng là căn cứ hải quân Hoa Kỳ gần 100 năm và cũng là cái nôi của tiếng Anh kiểu Mỹ. Chính vì vậy đây là một ngôi trường lý tưởng để các học viên lựa chọn học tập và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

2. Trường thiết kế hệ thống ERP để quản lý chặt chẽ và theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên, linh hoạt thay đổi lộ trình học tập của từng học viên

Hệ thống ERP được thiết kế để học viên có thể tự kiểm tra kết quả học tập của mình thông qua các bài kiểm tra, từ bài kiểm tra đầu vào, các bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng đến các bài kiểm tra đầu ra để học viên tự đánh giá được sự tiến bộ trong suốt quá trình học tập nhằm biết được điểm mạnh hoặc điểm yếu của mình để trau dồi và khắc phục các kỹ năng của mình. Ngoài ra,KEYSTONE hiểu được mỗi cá nhân có những ưu nhược điểm khác nhau, do vậy trường linh hoạt cho phép học viên được lựa chọn lộ trình và khoá học phù hợp với khả năng và mục tiêu của từng bạn.

3. Tối ưu hoá các tiết học 1:1

So với nhiều trường Anh Ngữ khác, với mức chi phí du học tiếng Anh bằng hoặc thấp hơn, nhưng khoá học General và Intensive ESL tại trường KEYSTONE có số lượng tiết học nhiều hơn, đây là cũng là một lợi thế cho các học viên tham gia khoá học tại trường vì có nhiều thời gian hơn để học hỏi và trau dồi kỹ năng với các giáo viên. Lợi thế nhiều lớp 1:1 cũng giúp học viên linh hoạt lựa chọn môn học mà mình yêu thích hoặc muốn cải thiện.

4. Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao

Giảng viên của trường đều có trung bình từ 5 – 6 năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín tại Philippines. KEYSTONE luôn tuyển dụng giáo viên dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhằm tạo ra một đội ngũ giảng viên nòng cốt cho trường. Mặt khác, với tiêu chí hướng đến chất lượng nên trường luôn có hệ thống đánh giá, rèn luyện chuyên sâu cho các giảng viên trước khi đứng lớp.

5. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với một không gian xanh thoải mái

Trường toạ lạc trên một khu đồi nên khí hậu rất trong lành, mát mẻ, thời tiết quanh năm ôn hoà, ít mưa bão. Chính nhờ lợi thế đó, KEYSTONE có được một không gian rất tuyệt vời, giúp cho học viên cảm thấy được thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hệ thống trang thiết bị được xây dựng đầy đủ như phòng gym, khu vực cafeteria, khu vực Book Café, Lounge… cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng, thực đơn phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng các điều kiện sống và sinh hoạt tốt nhất cho học viên.

Đến với KEYSTONE, ngoài việc học tập bạn các bạn học viên còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, được khám phá một vùng đất mới tại Philippines với môi trường sống thanh bình, người dân thân thiện. Thông thường, vào buổi tối cũng rất ít các hoạt động giải trí gần khu vực của trường nên rất phù hợp cho những bạn học viên cần sự tập trung cao độ cho việc học. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà các bạn bị gò bó trong khuôn khổ, ngược lại Subic dù nhỏ nhưng là vịnh biển được thiên nhiên ưu ái rất nhiều cảnh đẹp và không hề thiếu các khu vực giải trí thú vị cho học viên vào mỗi cuối tuần. Nhà trường thường xuyên lên kế hoạch hoặc lập các tour tham quan, khám phá biển đảo, núi rừng cho học viên. Các hoạt động này vừa giúp học viên phát triển mối quan hệ, giảm căng thẳng, giao tiếp tiếng Anh cũng bè bạn vừa thực nghiệm môi trường sống bên ngoài khuôn viên nhà trường. Học viên sẽ không cảm thấy buồn chán trong suốt thời gian học tập của mình.

Chi tiết về trường KEYSTONE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-keystone/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube