Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CƠ SỞ QQ SEAFRONT VÀ CƠ SỞ QQ IT PARK

QQ English là trường Anh ngữ có chủ đầu tư là người Nhật có quy mô lớn nhất tại Philippines. Trường có hai học xá riêng biệt, một cơ sở tọa lạc tại IT Park và một cơ sở tọa lạc tại Mactan (Seafront).

QQ là trường Anh ngữ cung cấp hệ thống học tiếng Anh online chất lượng cao hàng đầu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Các học viên thường chọn các giáo viên Philippines đã dạy mình để tiếp tục dạy online sau khi tốt nghiệp. Cả hai cở sở của QQ đều có đặc điểm chung là cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên xuất sắc, phương pháp học Callan chuẩn, lớp học thoải mái và đặc biệt là hệ thống học online hiệu quả.

Bên cạnh lương, trường còn phụ cấp cho giáo viên nhiều chế độ khác mà các trường Anh ngữ khác không làm được.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-1

QQ cơ sở Seafront

Ký túc xá của QQ không giới hạn thời gian đi ra ngoài hoặc giờ về. Việc tham gia các lớp học, các bài thi đều do tinh thần tự giác của học viên, không có thư cảnh cáo hay hình phạt nào nếu học viên không tham gia lớp học. Có rất nhiều các phần thưởng để khích lệ học viên chăm chỉ nhưng hoàn toàn không có hình phạt nào cho học viên. Với hình thức học tự do như vậy, trường thu hút rất nhiều học viên từ Châu Âu và các quốc gia thuộc Liên Bang Nga. Hiện tại, QQ là trường Anh ngữ có số lượng học viên đến từ Châu âu và Liên Bang Nga nhiều nhất trong số các trường Anh ngữ tại Cebu.

Phương pháp Callan là phương pháp hỏi và trả lời ngay lập tức không cần suy nghĩ. Phương pháp này hiệu quả để tăng phản xạ, độ nhạy bén của học viên. Bên cạnh đó, thái độ làm việc và dịch vụ của nhân viên, quản lý ở QQ cũng khiến cho QQ trở thành một trong những trường danh tiếng nhất ở Cebu này.

Vậy thì sự khác biệt giữa học xá IT Park và học xá Seafront như thế nào? Hãy cùng điểm qua nhé!

1. Học xá Seafront mang phong cách Resort, nghỉ dưỡng

Rất nhiều trường ở Philippines sử dụng cùm từ “Resort Style” (phong cách nghỉ dưỡng). Nhưng rất ít trường trong số đó mang lại cho học viên cảm giác này. Các trường đáp ứng điều kiện này chỉ có Cebu Blue Ocean (CBOA), CPI, và QQ Seafront.

QQ Seafront được tọa lạc ngay sát bên cạnh bờ biển, với phong cách của một khu nghỉ dưỡng thực sự với cơ sở vật chất ấn tượng như Cafeteria ngoài trời, khu vực nhà ăn sang trọng với đàn piano, hồ bơi bên cạnh và các tiện ích khác. Hình ảnh các học viên ăn tối ở ngoài trời, ngắm biển về đêm chẳng khác nào đang nghỉ dưỡng ở một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-3

Hình ảnh học viên nghỉ ngơi tại Lounge

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-4

Hình ảnh học viên ăn tối tại Cafeteria bên cạnh bờ biển

2. Cảm giác thư giãn và bầu không khí trong lành

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-2

Quang cảnh tuyệt đẹp nhìn từ Cafeteria của QQ Seafront

Trường muốn mang đến cảm nhận khác biệt trong từng học xá. Cơ sở Seafront thiết kế cở sở vật chất gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác bình yên, tạo những khoảng không gian thư giãn, riêng tư cho học viên.

3. Giáo viên tận tâm, xuất sắc

QQ Seafront tọa lạc tại thành phố biển Mactan, gần với sân bay Cebu. Nơi đây quy tụ các chuỗi nhà hàng và khách sạn, nhưng nhược điểm là khoảng cách khá xa so với thành phố Cebu, khoảng 40 phút lái xe. Vì vậy, có một thực tế là các trường Anh ngữ ở Mactan rất khó để tìm kiếm đội ngũ giáo viên tốt. Vì vậy, Seafront cung cấp chỗ ở và hỗ trợ các bữa ăn để giữ chân các giáo viên giỏi ở lại công tác. Về sự hài lòng chất lượng bài giảng và giáo viên, Seafront có phần vượt trội hơn so với IT Park.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-9

Lớp học 1:1 tại Seafront

4. Ký túc xá và học xá tích hợp

Nếu cơ sở IT Park tách riêng học xá và lớp học thì cơ sở Seafront lại có điểm thuận lợi hơn là khu vực lớp học và ký túc xá tích hợp với nhau trong cùng một khu vực, vô cùng thuận tiện. Lớp học, những tiện ích như Gym, lớp học zumba, khu vực tự học, ký túc xá đều quây quần bên cạnh bở biển.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-5

Quang cảnh thơ mộng trước học xá Seafront

5. Chỉ tập trung đào tạo ESL

Nếu cơ sở IT Park có thêm khóa IELTS và TOEIC, thì cơ sở Seafront chỉ tập trung đào tạo khóa ESL. Học viên có nhu cầu vẫn có thể đăng kí khóa học IELTS tại Seafront nhưng học viên sẽ chỉ học hai kỹ năng là Viết và Nói. Khóa học IELTS tại đây vẫn trong giai đoạn hoàn thiện.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-6

6. Được phép uống đồ uống có cồn trong khuôn viên học xá

Trong khung cảnh lãng mạn của biển, nhâm nhi một vài chai bia ở Philippines là một trải nghiệm khó quên. Không may thay, tất cả các đồ uống có cồn đều bị cấm tại hầu hết các trường Anh ngữ tại đây. Tuy nhiên ở cơ sở Seafront, điều này là ngoại lệ. Đồ uống có cồn chỉ được bán cho những học viên đủ 18 tuổi trở lên. Học viên nào mang ID màu đen, biểu thị cho việc trên 18 tuổi, có thể dễ dàng mua bia tại Cafeteria, ngược lại, các học viên mang thẻ màu vàng, biểu thị cho việc dưới 18 tuổi, sẽ không được phép uống đồ uống có cồn trong khuôn viên trường.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-7

ID học viên dây đen biển thị trên 18 tuổi và màu vàng biểu thị dưới 18 tuổi

7. Thức ăn ngon hơn so với cơ sở IT

QQ English là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng bữa ăn ngon. Giữa các trường Anh ngữ tại Philippines, QQ được cho là trường cung cấp bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho học viên. Giữa hai học xá IT Park và Seafront, có một chút khác biệt. Vì Seafront tọa lạc gần biển nên các bữa ăn thường xuyên có hải sản như tôm, cá, mực… hơn là cơ sở QQ IT. Người dân Philippines cực kì yêu thích thịt heo và thịt gà nên hầu hết thực đơn trong các trường Anh ngữ đều được phục vụ hai món đó. Việc phục vụ thêm hải sản trong các bữa ăn là một điều cực kì đặc biệt đấy nhé.

su-khac-nhau-giua-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-va-seafront-8

Học viên vui vẻ dùng bữa tại QQ Seafront

Nếu bạn đang học tại QQ, bạn vẫn có thể chuyển giữa hai học xá nếu cảm thấy thích thay đổi môi trường. Qua những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa hai học xá. Dù chọn học xá IT hay Seafront, chúng tôi tin rằng bạn đều cảm thấy thoải mái và hài lòng bởi những dịch vụ và tiện ích mà QQ mang lại.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube