Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

QQ ENGLISH ƯU ĐÃI TẶNG COUPON MIỄN PHÍ TẠI CAFETERIA

QQ English không chỉ đem đến những giờ học chất lượng mà trường còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như phòng tập Gym, các bữa ăn tuyệt vời đến cho các học viên. Lần này, QQ English dành tặng chương trình ưu đãi bất ngờ cho dịch vụ ăn uống tại trường. Dưới đây là danh sách một số nhà hàng mà các bạn học viên có thể sử dụng Coupon giảm giá.

1. Quán ăn vt RAD

truong-anh-ngu-qq-english-tang-coupo-mien-phi-1

Trên tầng 8 của QQ English có quán ăn vặt RAD. Tại đó có phục vụ bánh, trái cây, bánh mì, học viên có thể ăn uống thoải mái khi cảm thấy đói bụng. (1 lần ăn tại đây sẽ cần 1 Coupon)

2. QbaY

truong-anh-ngu-qq-english-tang-coupo-mien-phi-2

Ngay sảnh tầng 1 của toà nhà QQ English, có cửa hàng món ăn Nhật tên là Qbay, với coupon, học viên sẽ được miễn phí đồ uống 1 lần. Tại đây có những món ăn phổ biến của người Nhật như gà nướng, mì, các món chiên… (nhà hàng sử dụng gạo Nhật).

★ V Coupon

truong-anh-ngu-qq-english-tang-coupo-mien-phi-3

QQ English phát cho học viên Coupon miễn phí, trị giá 300 peso (Khoảng 150,000 Vnd). Cứ mỗi tháng khoảng 2~3 người có thể nhận được 7~8 phiếu Coupon miễn phí. Điều kiện để nhận được Coupon sẽ tuỳ từng thời điểm mà khác nhau, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng của QQ English để biết thêm chi tiết.

Chi tiết về QQ English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube