Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

QQ ENGLISH TÔN TRỌNG THỜI GIAN CỦA NGƯỜI HỌC

tin-tuc-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-1

Học tiếng Anh ở Philippines giúp người học từ trình độ căn bản lên đến trình độ trung cấp tiến bộ vượt bật trong thời gian nhanh nhất với hình thức lớp học 1:1, học cùng với giáo viên ưu tú nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, với hình thức học 1:1, lớp luyện IELTS Speaking có thể tối ưu hóa việc học theo hình thức phỏng vấn. Cái lợi của hình thức lớp học 1:1 đủ để thấy tại sao du học tiếng Anh ở Philippines lại phát triển nhanh chóng thập kỉ gần đây.

tin-tuc-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-2

Tuy nhiên, bên cạnh cái lợi thì cũng có đôi điều bất lợi. Ngày lễ quốc gia ở Philippines quá nhiều, đặc biệt là vào những dịp cuối năm. QQ English là ngôi trường hiếm hoi vẫn duy trì được những lớp học thường lệ trong những ngày lễ quốc gia, đặc biệt dành cho những bạn học khóa ngắn hạn. Bởi vì quy định này nên mỗi tháng học viên có thể lên lớp đủ 20 ngày là chuyện có thể. Bên cạnh đó, trường cũng trao tặng thêm 14h học online trong những ngày lễ đặc biệt mà lớp học không thể diễn ra. Chúng ta hãy dành sự cảm kích sâu sắc cho những nỗ lực của QQ English, luôn nghĩ về quyền lợi học tập của học viên.

tin-tuc-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-3

QQ English là ngôi trường Anh ngữ có chủ đầu tư là người Nhật Bản. Một năm trước đây, hầu hết các học viên của trường đều là người Nhật. Tuy nhiên, nhờ sự hợp tác của trường với nhiều đối tác tuyển sinh ở nhiều đất nước, bao gồm cả Phil English, trường hiện nay đã có số lượng học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Việt Nam, Nga, Trung Quốc, và cả Châu Âu. Trong các trường có chủ trường là người Nhật thì QQ English là trường có tỉ lệ quốc tịch học viên đa dạng nhất.

Chi tiết về QQ English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube