Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PINES COOYEESAN – THÔNG TIN DU HC HU ÍCH

Xin chào, một vài ngày trước, Phil English đã có dịp ghé thăm ngôi trường nơi nhận được rất nhiều sự yêu mến của các học viên ở khu vực Baguio, đó là trường Anh ngữ PINES Cooyeesan. Trong bài viết này, chúng tôi đã tóm gọn một số thông tin hữu ích về PINES Cooyeesan, những ai đang có cân nhắc lựa chọn trường PINES hay dù có một ít hứng thú về trường, nhất định hãy tham khảo bài viết này nhé. Dưới đây là 2 thông tin hữu ích mà chúng tôi sẽ đề cập đến đó là:

■ Được công nhn là hi đng thi TOEIC chính thc

■ Tiết kim chi phí! Cung cp thêm ký túc xá phòng 4!

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-1

■ Được công nhn là hi đng thi TOEIC chính thc

Kể từ tháng 4/2017, PINES Cooyeesan chính thức trở thành hội đồng thi TOEIC ở khu vực Baguio. Trước đây khu vực này thường được dùng để tổ chức các bữa tiệc hay các lễ tốt nghiệp dành cho học viên. Từ bây giờ mỗi tháng 1 lần, khu vực này sẽ được sử dụng để tổ chức thi TOEIC chính thức. Các học viên của trường có thể đăng ký thi tại văn phòng của trường và đến ngày thi cũng không mất thời gian di chuyển để đi thi. Bản thân học viên cũng có thể trải nghiệm cảm giác áp lực khi thi thật. Nếu có cơ hội du học Philippines thì hãy thi thử TOEIC một lần nhé !

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-2

Tiết kim chi phí! Cung cp thêm ký túc xá phòng 4!

PINES Cooyeesan, trước đây chỉ cung cấp loại phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, nhưng từ tháng 9 năm 2016, trường đã cung cấp thêm cả phòng 4 nữa. Phòng 4 hin là phòng có chi phí r nht, ngoài ra, nhà v sinh và nhà tm cũng được tách bit. Trong phòng cũng có tivi và t đng qun áo (có c két st), và ban công nh na. Hc viên có th phơi qun áo git tay khu vc ban công.

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-3

Phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt là kiểu bố trí hiếm có ở Philippines. Trong phòng có 1 nhà vệ sinh kèm bồn rửa mặt, và 2 phòng tắm.

Nhân tin Phil English xin giới thiệu dưới đây là mt s mo nh PINES Cooyeesan!!

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-4

Th ID ca trường (xanh)                       ↑Th ID chuyên dành cho hc viên đăng ký EOP (đ)

Tất cả các học viên của PINES Cooyeesan sẽ được phát một ID. Tuy nhiên khi yêu cầu ở văn phòng, học viên sẽ được phát ID màu đỏ đặc biệt. ID màu đỏ sẽ dành cho những bạn học viên phải hoàn thành chính sách EOP. Không có quy định bắt buộc nào về áp dụng EOP ở PINES Cooyeesan, nên chỉ có những học viên đeo thẻ ID màu đỏ mới phải áp dụng quy định EOP này. Trường hợp các học viên du học tiếng Anh ngắn hạn, muốn tận dụng thời gian tối đa sử dụng tiếng Anh thì nên sử dụng ID này của trường.

Những ai đang cân nhắc đăng ký học tại PINES Cooyeesan, nhất định nên tham khảo bài viết này nhé!

 Chi tiết về PINES Cooyeesan: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-cooyeesan/

Theo nguồn:  Phil English

Chủ đề liên quan