Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHÒNG KÍ TÚC XÁ VÀ PHÒNG TỰ HỌC CỦA TRƯỜNG CIJ SPARTA

Trường Anh ngữ CIJ có đủ các loại phòng từ phòng đơn đến phòng bốn. Trường luôn sắp xếp tỉ lệ học viên nước ngoài hài hòa. Và trong khuôn viên trường, học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh mà thôi.

Phòng ốc rất rộng và sạch sẽ. Trong các trường Anh ngữ tại Philippines thì chỉ có phòng 4 ở đây là rộng rãi nhất. Chắc chắn học viên sẽ không bao giờ cảm thấy không thoải mái. Mà ở CIJ, trường còn trang bị cho học viên một két sắt nhỏ trong mỗi tủ quần áo để cất những đồ quý giá. Tọa lạc tại bờ biển, trường Anh ngữ CIJ Sparta luôn mát mẻ tràn ngập hơi thở trong lành của biển.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-1

Phòng 3 và phòng 4 rất thoải mái. Giữa các giường và giữa các bàn luôn có khoảng cách với nhau. Vì thế tuy sống trong phòng tập thể nhưng cá nhân chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy lạnh, tủ quần áo, két sắt nhỏ trong tủ quần áo, bàn học, và cả máy nóng lạnh trong phòng tắm.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-2

Từ tất cả các phòng ở lầu 2, học viên đều có thể ngắm nhìn cảnh biển xinh đẹp từ cửa sổ phòng mình. Phong cảnh rất nên thơ và không khí thì vô cùng trong lành.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-3

Đây là bức hình chụp hành lang lầu 2 của kí túc xá. Phía cuối hành lang, bạn có thể thấy được cảnh biển xinh đẹp.

Có một phòng tự học ở trên lầu 2 gần kí túc xá. Sau bữa ăn tối vào các ngày trong tuần, học viên được yêu cầu tự học một giờ ở trong phòng này. Dĩ nhiên điều này là bắt buộc và học viên cũng được sử dụng phòng này free cho suốt buổi tối.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-4

Phòng tự học được sắp xếp theo số và theo tên học viên. Sau khi đăng kí phòng để học, quản lí sẽ hướng dẫn bạn đến chỗ ngồi của mình.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-5

Các phòng tự học được ngăn bởi vách ngăn khá cao nên học viên có thể yên tĩnh tập trung học. Bàn học khá rộng vì vậy mình có cảm giác là học ở đây riêng tư và yên tĩnh hơn ở trong trong kí túc xá vì khoảng không gian cá nhân được đảm bảo.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube