Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG QUY ĐỊNH NGHIÊM NGẶT TẠI HELP MARTIN

Là một trường đào tạo IELTS lâu năm nổi tiếng hàng đầu tại Philippines, HELP Martin là một trong ba campus của hệ thống trường Anh ngữ HELP Academy danh tiếng. Hơn một nửa số lượng giáo viên tại trường là những giáo viên có kinh nghiệm 6~8 năm kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời có hơn 30% số lượng giáo viên là những người có thâm niên làm việc hơn 10 năm. Với chất lượng giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên sâu dành riêng cho khoá học IELTS chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi lựa chọn HELP.

quy-dinh-nghiem-khac-tai-help-martin

Là cơ sở dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên, làm thế nào để sinh viên theo học tại HELP Martin luôn có được những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ đến vậy? Ngoài sự nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập, tại HELP Martin, học viên bắt buộc phải tuân thủ theo những quy định khắt khe mà nhà trường đề ra:

– Giờ giới nghiêm: Là trường theo mô hình Sparta, nên các ngày trong tuần học viên bắt buộc phải ở trong trường. Cuối tuần, học viên sẽ được ra ngoài nhưng phải trở về trường trước 12:00 đêm. Vào chủ nhật, trường thực hiện điểm danh vào 18:00.

– Chính sách EOP: Học viên bắt buộc phải nói tiếng Anh 24/24 trong trường. Sẽ có giáo viên và quản lý học viên túc trực kiểm tra liên tục. Đây chính là cách mà Martin bảo vệ môi trường tiếng Anh cho các học viên. Học viên sẽ bị xử lý nặng nếu mắc phải vi phạm này.

– Để đảm bảo sự riêng tư cho các học viên, các học viên sẽ không được phép vào phòng của nhau (kể cả học viên cùng giới).

– Tất cả các đèn trong học viện đều phải tắt lúc 1h sang (trừ khu vực kí túc xá), học viên không được phép ra ngoài sau khi tắt đèn.

– Vào thứ 6 hàng tuần sẽ diễn ra buổi họp mặt học viên vào lúc 5h chiều. Học viên không được phép vắng mặt trong thời gian này. Nếu đến muộn hoặc vắng mặt sẽ bị phạt.

– HELP có 3 cơ sở: Clark, Martin và LongLong. Trong quá trình học tập, học viên có thể chuyển đổi cơ sở nhưng khi chuyển đi sẽ không được phép quay trở lại học tại cơ sở cũ.

– Học viên vi phạm những quy định sau sẽ bị cấm túc từ 1-3 tuần: Sử dụng và đưa đồ uống có cồn trong trường; Điểm danh muộn; Ngủ ở ngoài trường, ở ngoài hơn 6 tiếng, chơi cờ bạc, hút thuốc, nấu ăn trong trường; Vào phòng bạn cùng giới/ khác giới; Ra ngoài vào cuối tuần trong khi bị cấm túc; Sử dụng các thiết bị quá giờ; Ra ngoài sau 1h sáng; Không nộp hình ảnh sau khi du lịch và bị phát hiện đến Casino.

– Học viên sẽ bị phạt học lại và không được lên level nếu có nhiều hơn 10 lần nghỉ học.

– Với những vi phạm sau, học viên sẽ bị đuổi học tại Martin: học viên khác giới ở cùng phòng trên 20 phút; Bạo lực, quấy rối tình dục, ngủ chung; Nói dối về giảm giá của các trung tâm hoặc truyền thông tin sai lệch vào trường; Không đóng phần chênh lệch học phí; Có quan hệ tình cảm với giáo viên.

Trên đây là những quy định mà HELP Martin đưa ra đối với học viên của mình. Với những ai đang và sẽ đến Martin ôn luyện tiếng Anh, đây thực sự là những điều mà các bạn cần phải nắm rõ để tránh bị phạt cũng như điều chỉnh bản thân sao phù hợp với môi trường học tập một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Chi tiết về HELP Martin: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-martin/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube