Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ KHOÁ IELTS ĐẢM BẢO TẠI TRƯỜNG EV

Trước khi sinh viên bắt đầu khóa học IELTS ĐẢM BẢO, vui lòng đọc để hiểu những điều khoản đi kèm.

Nếu sinh viên không thể đạt được điểm số đảm bảo theo khóa học đã đặt ra dù đã tuân thủ theo các quy định trong quá trình học, trường sẽ miễn phí học phí cho sinh viên cho đến khi sinh viên đạt được mục tiêu trước đó, những khoản phí như ăn ở và những khoản phí địa phương khác bắt buộc phải đóng. Sinh viên chỉ được miễn phí thi Official IELTS một lần duy nhất, những lần sau sinh viên tự chi trả.

Khóa IELTS đảm bảo cần tuân theo những qui định sau:

* Đối với sinh viên không đủ tiêu chuẩn vào khóa đảm bảo:

 Nếu sinh viên không đạt điểm đầu vào 4.0 thì sẽ học khóa Pre-IELTS, Sparta và không được đảm bảo cũng như hoàn lại số tiền chênh lệch.

 Sinh viên vẫn được tham gia lớp kiểm tra từ vựng buổi sáng và IELTS Activites buổi tối.

 Sinh viên vẫn được thi Official test vào tuần thứ 10 của khóa học IELTS, trong trường hợp sinh viên không thi cũng sẽ không được hoàn tiền.

 Trong trường hợp sinh viên muốn chuyển qua Semi vẫn phải đóng 100$ phí chuyển đổi khóa.

* Đối với sinh viên đủ tiêu chuẩn vào khóa đảm bảo:

 Sinh viên phải tham gia đầy đủ các lớp học, đạt ít nhất 97% thời gian lên lớp (bao gồm giờ tự học, kiểm tra từ vựng và các buổi kiểm tra thử). Trường sẽ chấp nhận lý do nghỉ học trong trường hợp sinh viên bệnh và có giấy từ bệnh viện, tuy nhiên dù bất cứ lý do gì sinh viên cũng không được vắng học quá nhiều và tỷ lệ đến lớp không được thấp hơn 95%.

 Sinh viên phải nộp bảng điểm IELTS trước đó cho trường để căn cứ trình độ đảm bảo hoặc sẽ phải theo bài kiểm tra trình độ đầu vào của Trường (kết quả thi trong vòng 6 tháng), trong trường hợp sinh viên không đủ trình độ để học theo học khóa IELTS đảm bảo thì sẽ phải học khóa IELTS chuyên sâu, không được hỗ trợ học phí nếu chưa đạt được mục tiêu.

 Sinh viên phải hoàn thành 100% bài tập về nhà do giáo viên IELTS yêu cầu.

 Sinh viên phải đạt ít nhất 80% bài tổng kiểm tra từ vựng vào mỗi thứ 6 hàng tuần (tổng hợp từ vựng kiểm tra từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần), nếu sinh viên không đạt yêu cầu 2 lần trong suốt quá trình học sẽ hủy bỏ đảm bảo cho khóa IELTS đang học.

 Trong những bài kiểm tra thử hàng tuần, sinh viên phải đạt điểm cao hơn so với những tuần trước đó, trong trường hợp sinh viên có số điểm thấp hơn những tuần trước đó 2 lần thì sẽ bị hủy đảm bảo cho khóa IELTS.

 Sinh viên phải kiểm tra IELTS chính thức trong tuần thứ 10 của khóa học IELTS của mình tại Cebu.

 Nếu sinh viên nhận quá 10 điểm phạt (theo những qui định của EV) sẽ bị trục xuất, trong trường hợp đó khóa IELTS đảm bảo cũng sẽ mất hiệu lực.

khoa-ielts-dam-bao-tai-truong-anh-ngu-ev

Chi tiết về trường EV: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ev/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube