Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA (CẬP NHẬT 06/2018)

Chào mừng các bạn đến với English Fella! Hãy cùng chúng tôi bắt đầu một ngày mới~

FELLA chào đón các học viên mới vào thứ hai hàng tuần. Tuy nhiên trước khi bắt đầu mọi hoạt động,

XIN VUI LÒNG ĐIỀU CHỈNH ĐỒNG HỒ ĐIỆN THOẠI VÀ TRÊN DI ĐỘNG CHẠY SỚM HƠN 10 PHÚT. ĐÓ CHÍNH LÀ FELLA TIME CỦA CHÚNG TA!

FELLA TIME LÀ GÌ?

Mục đích của FELLA Time là giúp cho học viên luôn có thời gian chuẩn bị cho mọi hoạt động ít nhất là trước 10 phút. Không chỉ trong việc học mà ngay cả khi đi ngủ, việc ngủ sớm hơn 10 phút cũng giúp bạn có được một tinh thần thật tốt. Như vậy, bạn sẽ không sợ trễ lớp, trễ giờ ăn, trễ giờ nghỉ ngơi. Cho phép học viên chuẩn bị thêm một ít thời gian để thức dậy hoặc chuẩn bị quay trở về nước với quan niệm nếu bạn có thể đi trước được 10 phút, bạn không phải lo lắng về việc không đến đúng giờ. Các giáo viên cũng sẽ cùng nhau theo dõi Fella Time của bạn. (Như vậy xin hãy lưu ý nếu thời gian bình thường là 7:50 thì FELLA Time sẽ là 8:00)

Đây là lịch trình ngày thứ hai đầu tiên dành cho các học viên mới

Thời gian Địa điểm Nội dung Ghi chú
07:50 Phòng đa chức năng Điền thông tin thủ tục cơ bản Vui lòng mang theo hộ chiếu, visa, vé máy bay khứ hồi và ảnh 5x5cm, nền trắng.
08:00 Hội trường số 1 Kiểm tra Nói Nhân viên nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn đến địa điểm kiểm tra
08:50 Phòng đa chức năng Kiểm tra viết (Nghe & Đọc) Nhân viên nhà trường sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện. Thời gian kiểm tra 09:00-10:30
10:50 Phòng đa chức năng Định hướng Quản lý học viên của mỗi nước sẽ hướng dẫn các quy định của trường cho học viên mới
12:00 Ăn trưa
13:00 Phòng KTX Kiểm tra thiết bị trong phòng Quản lý sẽ cùng bạn đến phòng để kiểm tra các thiết bị。
14:30 Các cửa hàng/siêu thị Siêu thị Robinson Ăn uống、đổi tiền và mua sắm các vật dụng cần thiết (bạn sẽ được thông báo nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về thời gian)
16:00 Văn phòng Thanh toán phí địa phương Sau khi thanh toán phí địa phương, học viên đến văn phòng của giáo viên trưởng để nhận sách và thời khoá biểu.
17:00 Khuôn viên trường Hoạt động tự do Học viên mới nghỉ ngơi, không cần tham gia lớp học buổi tối

Vào lúc 7.50 sau khi ăn sáng, học viên vui lòng mang theo hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi và ảnh (vui lòng chuẩn bị 2 ảnh 5×5 cm nền trắng nếu bạn học 24 tuần hoặc ít hơn và 7 ảnh cho học viên học trên 24 tuần) đến phòng Đa chức năng.

Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ được chấm điểm và phân chia trình độ dựa trên kết quả đó. Ngoài ra, sẽ có quản lý giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm hướng dẫn trong suốt quá trình học tập cho mỗi học viên.

Vào lúc 10.50, sau khi hoàn thành bài kiểm tra, học viên sẽ quay trở lại phòng Đa chức năng để điền các thông tin cá nhân cơ bản và gặp gỡ các quản lý của mình để được hướng dẫn các thông tin liên quan như nội quy, các vấn đề cần lưu ý khi du học tại Philippines.

Buổi định hướng kéo dài khoảng 1 giờ. Sau đó, học viên sẽ dùng bữa trưa.

Ăn xong, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ ngơi và có quản lý kiểm tra các thiết bị trong phòng cùng bạn. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy hỏi trực tiếp các quản lý nhé.

Vào lúc 14.30 (nếu có bất kỳ thay đổi nào, bạn sẽ được trường thông báo), nhà trường sẽ đưa bạn đi đổi tiền và mua sắm các vậy dụng cần thiết bằng xe bus của trường.

ngay-dau-tien-tai-fella-1

Xe bus của trường đưa học viên đến siêu thị Robinson

Mua sắm xong, học viên di chuyển về trường và đóng các chi phí địa phương tại tầng 2 của văn phòng. Học viên nhận biên lai thanh toán rồi đến văn phòng của giáo viên trưởng để mua sách và nhận thời khóa biểu học tập. Cuối cùng, quản lý sẽ dẫn bạn đến bảng thông tin, giải thích các nội dung trên bảng thông tin đó và tham quan khu vực lớp học, phòng tự học cá nhân, khu vực kiểm tra từ vựng hàng ngày.

ngay-dau-tien-tai-fella-2

Văn phòng Giáo viên trưởng

ngay-dau-tien-tai-fella-3

Bảng thông tin của trường

Như vậy là ngày đầu tiên kết thúc. Trong ngày này, các bạn không cần phải tham gia lớp buổi tối mà thay vào đó, bạn hãy thư giãn để bắt đầu học tập chính thức vào ngày hôm sau.

Chúc các bạn có một hành trình học tập thú vị, bình yên và đầy trải nghiệm cùng trường Anh ngữ FELLA!

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube