THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL

Xin chào, cuối tháng 6 vừa qua, Phil English đã có cơ hội đến tham quan trường MONOL ở khu vực Baguio, Philippines. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến 4 tiêu chí được coi là điểm thu hút đông đảo học viên đến và học tập tại trường.

1. Cơ s vt cht phong phú

↑ Phòng tập Gym. Có cả máy chạy dành riêng cho nữ

↑ Phòng xông hơi với không gian rộng rãi, thoải mái, có thể sử dụng sau khi tập Gym.

↑ Phòng tập thể dục, ở đây có nhảy zumba, Yogo, thể dục thẩm mỹ

Để giới thiệu một điều về MONOL, thì có thể nói rằng đây là ngôi trường có cơ sở vật chất quy tụ nhiều tiện ích khác nhau như phòng tập Gym, tập thể dục, phòng xông hơi, khu luyện chơi Golf, sân chơi bóng rổ, phòng tập thể dục thẩm mỹ, bàn chơi bóng bàn, quầy tạp hoá, khu vực nghỉ giải lao,… trường có đủ hầu hết mọi tiện ích mà không nghĩ sẽ có ở một ngôi trường. Ngoài ra, với mỗi cơ sở vật chất trường đưa vào cho học viên sử dụng, trường đều có sự sắp xếp hướng dẫn, ví dụ như ở phòng tập thể dục thẩm mỹ, luôn có huấn luyện viên giảng dạy, hướng dẫn cho các bộ môn nhảy Zumba, Yoga, nhu đạo. Hơn nữa, trường cũng cung cấp các thiết bị máy móc mới nhất ở phòng tập Gym dành riêng cho các bạn nữ, ví dụ như máy chạy bộ dành cho nữ. Trường đang nỗ lực rất nhiều để có thể cung cấp cho các học viên các dịch vụ tốt nhất, nhận được nhiều sự hài lòng nhất.

2. Chăm sóc hc viên tn tình, chu đáo

*Bức ảnh chụp chung với các quản lý học viên khi Phil English tới tham quan trường

Hiện tại tại MONOL, có các quản lý học viên các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Theo phương châm làm việc của hiệu trưởng trường, tất cả các nhân viên đều được tuyển dụng như nhân viên chính thức, ai cũng có những động lực riêng cho công việc của bản thân nên rất am hiểu về trường MONOL. Một trong những điều kiện để các quản lý học viên có thể được nhận như nhân viên chính thức tại trường là phải sử dụng được ít nhất 2 hoặc 3 ngôn ngữ, chỉ những người giỏi xuất sắc được nhận và làm việc tại trường. Trong thời gian các học viên theo du học tại trường MONOL, trong suốt 24h, nhiệm vụ của họ sẽ nhanh chóng giải quyết, hỗ trợ các học viên, dù là những vấn đề nhỏ nhất trong cuộc sống. Nhân tiện đây, các khách hàng của Phil English cũng nhờ chúng tôi gửi lời cảm ơn, lòng biết ơn của họ tới các quản lý qua các bài viết phản hồi về MONOL.

3. Cung cp các ba ăn vi cht lượng cao

↑ Hơn 10 món rau được phục vụ + hoa quả tươi cho mỗi bữa ăn

↑ Để cải thiện chất lượng bữa ăn, thực đơn được thay đổi định kỳ

Hoàn toàn không ngoa khi nói ưu thế lớn nhất ở MONOL chính là dịch vụ ăn uống. Các bữa ăn được phục vụ theo hình thức Buffet, phù hợp với khẩu vị của học viên từng quốc gia (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam). Và hơn hết là các món ăn đều rất ngon. Đồng thời chất lượng các bữa ăn luôn được cải thiện, luôn được lắng nghe các nguyện vọng của các học viên. Ví dụ như là các quản lý học viên sẽ họp chung với nhân viên nhà bếp và cùng xây dựng thực đơn cho các bữa ăn. Kết quả là hơn 10 món rau, salad và 3 loại hoa quả được đưa thêm vào thực đơn hàng ngày như hầu hết nguyện vọng của các bạn học viên nữ. Dĩ nhiên chắc chắn từ này về sau, dịch vụ ăn uống ở trường sẽ còn được cải thiện nhiều hơn nữa, trường thực sự phù hợp dành cho những ai không muốn làm giảm hiệu quả thời gian du học tiếng Anh của mình chỉ vì đồ ăn.

4. H thng hc ôn tp t m

MONOL vẫn thường được biết đến với “chương trình học ôn tập” mà theo đó chương trình học được thiết kế theo hình thức ôn tập một cách nhuần nhuyễn các kiến thức. Trường tự mình biên soạn, biên tập giáo trình giảng dạy cho học viên. Điều đặc biệt ở giáo trình này không phải là vì nó tốt hơn, xuất sắc hơn giáo trình khác có sẵn mà đó là giáo trình được sắp xếp các kiến thức học ôn tập lại 1 lần nữa, ví dụ như từ vựng, các mẫu câu. Ví dụ như ở lớp Listening, từ Globalization xuất hiện thì trong bài Reading cũng sẽ xuất hiện lại từ này. Nội dung ôn tập sẽ là các kiến thức được học ngay trong ngày hôm đó. Một chương trình hoàn chỉnh ở MONOL sẽ được hoàn thành trong 4 tuần với 5 cuốn giáo trình được sử dụng với 5 chủ đề khác nhau, chính vì vậy mà mặc dù theo mô hình Semi-Sparta nhưng thực tế nội dung học lại có số lượng nhiều tương đương với các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta.

ĐIM CHÍNH NI DUNG BÁO CÁO THAM QUAN

* Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái, phong phú

* Các quản lý học viên chăm sóc, hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo

* Các bữa ăn được phục vụ chất lượng, đảm bảo vệ sinh

* Chương trình học với nội dung nhấn mạnh hình thức ôn tập

Trên đây là những cảm nhận của tư vấn viên của Phil English khi tham quan tại trường MONOL. MONOL toạ lạc tại khu vực Baguio có khí hậu mát mẻ, trong lành, không gian yên tĩnh, cùng với cơ sở vật chất, tiện ích phong phú, hoạt động hỗ trợ nhiệt tình từ các quản lý học viên, các bữa ăn được phục vụ chu đáo, cẩn thận tạo nên một môi trường du học thích hợp, lý tưởng cho các học viên. Với một môi trường học tập như vậy, chắc chắn học viên cũng dễ dàng đạt được hiệu quả trong học tập của mình. Chương trình học với nội dung chú trọng ôn tập, lặp đi lặp lại các kiến thức đã học sẽ giúp học viên củng cố được các kiến thức căn bản, làm tiền đề để học lên cao với mục đích xa hơn. Là một trong 3 trường Anh ngữ lớn, danh tiếng tại Baguio, nếu bạn có nhu cầu chọn một ngôi trường tại khu vực này thì MONOL hoàn toàn có thể là một ứng cử viên sáng giá.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan