Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LÝ DO CHỌN PINES KHI DU HỌC PHILIPPINES: ĐƯỢC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH BỞI NHỮNG GIÁO VIÊN TỐT NHẤT

PINES là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu và là trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, gắn bó lâu năm. Đây chính là ưu điểm quan trọng, giải thích lý do mà bạn nên chọn ngôi trường này khi du học Philippines.

Đội ngũ giáo viên PINES Main

Tất cả các giáo viên tại PINES đều là những người được tuyển chọn, training kỹ lưỡng và có bằng cấp nhất định. Tiến sĩ Czarina Abenoja là một trong những người gắn bó lâu năm nhất với trường, cô đã giảng dạy hơn 17 năm và trở thành người cố vấn, huấn luyện dày dặn kinh nghiệm không chỉ cho học viên mà còn với các giáo viên khác. Cô luôn là người được đánh giá là có sự cống hiến và cực kỳ tâm huyết trong công việc.

Cô cũng tham gia giảng dạy trong các lớp 1 kèm 1, là giáo viên hướng dẫn cho học viên có trình độ trung cao cấp, trưởng nhóm nghiên cứu, giảng dạy từ năm 2010 đến nay.

Trò chuyện với cô, chúng tôi hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và tổng quan trong chương trình đào tạo giáo viên của PINES voi ba module chính gồm: Phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng ngữ pháp và đào tạo phát âm giọng Mỹ. Ngoài ra, các giáo viên còn tham gia các buổi dạy demo, được áp dụng những gì đã học và đánh giá kỹ năng chi tiết trước khi thực dạy.

Theo đó, trước khi được giảng dạy chính thức, các giáo viên sẽ thực hiện buổi dạy thử có giám sát và quay video. Sau đó, họ sẽ được xem lại và nhận đánh giá từ các giáo viên huấn luyện và cả học viên.

Có một điều chắc chắn rằng, giáo viên tại PINES cũng phải bổ sung các chứng chỉ giảng dạy phổ biến như TESOL, CELTA. Họ còn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong các buổi họp hoặc huấn luyện. Tiến sĩ Abenoja cho biết điều này sẽ giúp họ phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, học hỏi lẫn nhau và biết bản thân cần phải hoàn thiện những gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu thì PINES là câu trả lời dành cho bạn. Toàn bộ hệ thống đào tạo đều theo chuẩn CEFR của châu Âu, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều trình độ và một môi trường tập trung tuyệt đối.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube