Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LUYỆN THI IELTS VỚI CỰU GIÁM KHẢO CỦA BRITISH COUNCIL TẠI PHILINTER

PHILINTER được đánh giá là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu. Với bề dày hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy trường luôn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tại Philippines, do đó trường rất chú trọng chương trình học và đội ngũ giáo viên. Hiện nay trường có riêng một đội ngũ cố vấn chuyên nghiên cứu các chương trình học cũng như tập huấn, đào tạo giáo viên, đồng thời trọng dụng tìm kiếm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao để gia nhập vào đội ngữ giáo viên của nhà trường.

giao-vien-henrick-truong-anh-ngu-philinter-1

Để nâng cao chất lượng của chương trình luyện thi IELTS, trường đã mời thầy giáo Henrick Kmetyk – cựu giám khảo thi nói và viết IELTS tại British Council Trung Quốc. Thầy đã tốt nghiệp đại học Simon Fraser University ở Vancouver, Canada với kinh nghiệm 22 năm giảng dạy chương trình IELTS tại Trung Quốc. Với kiến thức sâu rộng, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, am hiểu tính cách của học viên Châu Á, theo giới chuyên môn đánh giá thầy được xem là giáo viên bản ngữ dạy IELTS tốt nhất Philippines hiện nay.

Ngoài thời gian giảng dạy trên lớp thầy còn có những giờ huấn luyện cho giáo viên mới đồng thời làm việc cùng với ban cố vấn của trường để thiết kế ra những chương trình luyện thi IELTS để giúp học viên có thể đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi. Thầy cũng thường xuyên tìm kiếm những cuốn sách hay, đề luyện thi mới để cập nhật chương trình giảng dạy của nhà trường.

Hiện nay thầy đã giảng dạy tại trường được hơn 7 tháng, nhà trường nhận được rất nhiều phải hồi tích cực về thầy Henrick cũng như khoá học IELTS. Có rất nhiều học viên đã được điểm số cao trong kỳ thi IELTS do đó ngày càng có nhiều học viên lựa chọn PHILINTER là điểm dừng chân để luyện thi IELTS khi đi du học Philippines.

Cùng theo dõi bảng thành tích của các học viên đã và đang theo học khóa IELTS tại trường nhé

giao-vien-henrick-truong-anh-ngu-philinter-2

Chi tiết về PHILINTER: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-philinter/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube