Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ THEO CHƯƠNG TRÌNH “AMERICAN ACCENT TRAINING”

Khi chúng ta bắt đầu học ngôn ngữ thì học cách phát âm, học theo ngữ điệu của người bản ngữ là yếu tố cơ bản nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ. Phát âm đóng vai trò then chốt trong quá trình cải thiện và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Sau nhiều năm kinh nghiệm, PHILINTER thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát âm và cũng nhận ra được phát âm là một điểm yếu nhất của các bạn học viên Việt Nam nên đã dành thời gian nghiên cứu và xây dựng một chương trình dạy phát âm bài bản dành cho các học viên tại PHILINTER để củng cố và cải thiện khả năng phát âm của mình.

luyen-phat-am-giong-chuan-my-tai-truong-anh-ngu-phiinter-1

Mỗi học viên khi bắt đầu học tại trường đều sẽ có một bài kiểm tra phát âm, và sau khi hoàn thành khóa học, trường sẽ có một bài kiểm tra đánh giá lại một lần nữa dành cho học viên.

Chương trình Phát âm gồm 2 cấp độ dành cho tất cả học viên ESL, IPS, và Business

Basic Accent Training (BAT)

Đây là chương trình dạy cơ bản lại cho học viên những nguyên âm và phụ âm, cách để học viên có thể khi nhìn vào từ điển có thể biết cách đọc trong tiếng Anh. Đồng thời, chương trình học cũng tập trung sửa những lỗi phát âm cơ bản đặc trưng của từng nước. BAT chính là nền tảng cho việc học tiếng Anh lâu dài của học viên.

American Accent Training (AAT)

Sau khi hoàn thành khóa BAT, học viên sẽ phải tham gia một bài kiểm tra, nếu qua được bài kiểm tra, học viên sẽ được tham gia lớp AAT. Lớp học sẽ hướng dẫn học viên phát âm chuẩn giọng Mỹ. Hướng dẫn những nguyên tắc, cũng như cùng học viên luyện tập, nhằm tạo hứng thú, đam mê, biết cách học để sau khi hoàn thành khóa học học viên có thể tự mình ôn luyện mỗi ngày. Đặc biệt ở lớp học này, sau khi kết thúc, bạn sẽ có 1 buổi performance, bạn được thể hiện tài năng, khả năng phát âm của mình qua một tiết mục với sự hỗ trợ tập luyện bày bản của thầy cô và nhóm. Nếu hoàn thành qua được bài tốt nghiệp này, học viên sẽ được nhận chứng nhận của khóa học.

luyen-phat-am-giong-chuan-my-tai-truong-anh-ngu-phiinter-2

Bài Kiểm tra mẫu của chương trình Phát Âm

Tại PHILINTER, nhà trường luôn tâm niệm việc học tiếng Anh sẽ không bao giờ chỉ dừng lại tại Philippines mà thời gian này chính là khoảng thời gian để giúp học viên tích lũy, khơi dạy niềm đam mê, hứng thú và hơn hết biết cách định hướng việc học tập, biết cách học tiếng Anh để duy trì khả năng tiếng Anh của mình sau khi kết thúc khóa học. PHILINTER luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học viên được học tập và nâng cao kỹ năng của mình trong môi trường và chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết về trường PHILINTER: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-philinter/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube