Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CELLA UNI

Trường Anh ngữ CELLA hoạt động với hai cơ sở gồm CELLA Premium và CELLA Uni. Trong đó, cơ sở Premium có môi trường học tập thoải mái, tạo cho học viên có nhiều thời gian cá nhân, quy định không quá chặt chẽ. Cơ sở UNI lại có môi trường học thuật hơn, kỷ luật cao hơn, giúp học viên tập trung vào học hành.

1. Độ tuổi nhập học: Dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên, trình độ căn bản đến cao cấp.

2. Đầu vào khóa ACE dành cho tiếp viên hàng không: Trình độ tương đương IELTS 4.0 hoặc TOEIC 600 trở lên. Khuyến nghị học tối đa 12 tuần.

3. Đầu vào khoá TESOL: Trình độ đầu vào tương đương IELTS 4.5 hoặc TOEIC 700 điểm trở lên. Khuyến nghị học viên nên học 8 tuần.

4. Ngày nhập học: Thông thường học viên sẽ đến trường vào chủ nhật. Học viên cũng có thể đến vào thứ bảy nhưng cần thông báo và xin phép phía nhà trường.

5. Di chuyển về trường: Nhà trường sẽ đón học viên tại sân bay hoặc học viên tự túc di chuyển. Chi phí taxi từ sân bay Mactan về trường là khoảng 500 Peso. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

6. Ngày khởi hành về nước: Về nguyên tắc, học viên phải ra khỏi ký túc xá trước 13 giờ thứ bảy. Học viên sẽ tự túc di chuyển ra sân bay bằng taxi, mất khoảng 30 phút.

7. Thay đổi campus: Học viên có thể đổi từ campus UNI sang campus Premium và ngược lại. Tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch về chi phí địa phương.

8. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): Campus Uni vẫn được ưu tiên cho học viên 15 tuổi trở lên. Học viên nhỏ tuổi hoặc các gia đình cùng du học, được khuyến khích theo học tại campus Premium.

9. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

10. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

11. Ngày lễ: Vui lòng kiểm tra các ngày nghỉ lễ của Philippines tại đây: https://philenglish.net/about-philippines/lich-nghi-le-2018-o-philippines/

12. Lưu trú: Học viên phải sử dụng ký túc xá do nhà trường cung cấp.

13. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube