Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI CIJ SPARTA

CIJ Sparta là ngôi trường Sparta nổi tiếng tại Cebu bên cạnh trường Anh ngữ EV. Mặc dù trường có quy mô nhỏ nhưng không khí học tập lại vô cùng thân thiện, sạch sẽ và tiện nghi. Nhà trường thường có nhiều học bổng giá trị cho du học sinh các nước.

1. Độ tuổi nhập học: Học viên 17 tuổi trở lên, trình độ từ sơ cấp đến trung cấp (Không nhận phụ huynh du học cùng trẻ nhỏ).

2. Ngày nhập học: Nhà trường đón học viên mỗi 2 tuần 1 lịch theo lịch cố định. Nếu nhập học đúng thời gian này, học viên sẽ được miễn phí pick up. Vì vậy chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên đi đúng như quy định đề ra.

※ Sau khi nhập học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào, được hướng dẫn tổng quan các thông tin cần biết, đi đổi tiền… vào ngày thứ hai. Các lớp học chính thức sẽ tiến hành vào thứ ba.

3. Ngày rời ký túc xá: Học viên đến thứ bảy sẽ rời trường vào thứ bảy, học viên đến chủ nhật sẽ rời trường vào chủ nhật (Thường là sau giờ ăn trưa).

※ Học viên có thể sử dụng xe của trường để di chuyển (chi phí được chia sẻ trên số lượng người cùng đi) hoặc sử dụng taxi, khoảng 50 phút.

4. Về trường học: Mỗi ngày, học viên sẽ bắt đầu bằng bài kiểm tra từ vựng vào lúc 6:30 sáng, sau đó là các bài kiểm tra thông thường, tự học vào lúc 8 giờ tối. Trung bình, học viên phải học tập từ 10 đến 12 giờ bắt buộc mỗi ngày. Nhìn chung đây là môi trường rất tập trung vào việc học nên các bạn cần chuẩn bị tinh thần từ trước.

※ Chính sách EOP(Chỉ sử dụng tiếng Anh) được áp dụng và sẽ có hình phạt nếu học viên nói tiếng mẹ để (phạt không được ra ngoài vào cuối tuần…).

※ Học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Xin vui lòng kiểm tra nội quy trước khi nhập học.

5. Về khoá học: Trường không cung cấp khoá học IELTS. Chỉ có khoá học IELTS Introduction (Học IELTS kết hợp tiếng Anh tổng quát) và khoá đảm bảo điểm. Khoá IELTS Introduction phù hợp với những người muốn học IELTS ở trình độ cơ bản hoặc muốn nâng cao tiếng Anh của bản thân.

6. Thay đổi Campus: CIJ còn có một Campus gọi là CIJ Classic toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Học viên có thể xin chuyển Campus nếu cảm thấy không phù hợp với mô hình Sparta (CIJ Classic hoạt động theo mô hình Semi Sparta nên không khí học tập tương đối thoải mái).

7. Gia hạn học tập: Khi muốn gia hạn thời gian học tập, xin vui lòng liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết.

8. Thay đổi khoá học: Có thể thay đổi sau không đăng ký. Học viên sẽ thanh toán phí chênh lệch tại trường

9. Ngày lễ: Xin vui lòng tham khảo thông tin các ngày nghỉ lễ tại đây: https://philenglish.net/thong-tin-ve-philippines/

※ Hằng năm từ tháng 12 đến giữa tháng 2, nhà trường tổ chức chương trình Winter Camp. Nên nếu trường đã full, học viên có thể sẽ phải chuyển sang Campus Classic

10. Lưu trú bên ngoài trường: Không thể.

11. Ở cùng ký túc xá với người yêu: Không được phép. ※ Chỉ cho phép gia đình/ vợ chồng

Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube