Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CIA CƠ SỞ 2 TẠI MACTAN

truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-1

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng trường Anh ngữ CIA đã chính thức làm lễ động thổ xây dựng cơ sở hai của mình vào ngày 15/9/2017. Cơ sở hai của CIA tọa lạc tại Dapdap Road, Mactan, Lapu-Lapu, Cebu, hứa hẹn là trường Anh ngữ quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Philippines nói chung và Cebu nói riêng.

Để chào mừng lễ khởi công xây dựng cơ sở 2 của mình, CIA đã làm một buổi lễ nghi thức nhỏ bao gồm những người rất quan trọng trong công ty đối tác xây dựng, Giám đốc điều hành ngân hàng bảo trợ, các quản lý học thuật và dĩ nhiên không thể thiếu ban giám đốc điều hành tại CIA. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, tích cực và đầy năng lượng, hứa hẹn một tương lai tươi sáng phía trước.

Với lịch sử 14 năm hình thành và phát triển, cái tên CIA gắn liền với chất lượng khóa học chuyên sâu và hiệu quả. “Hệ thống giáo dục vững mạnh” luôn là tiêu chí hàng đầu mà trường nhắm đến, giờ đây, với cơ sở thứ hai này, CIA chắc chắn sẽ đáp ứng được cả nhu cầu về mặt học thuật cũng như dịch vụ chăm sóc đời sống sinh viên.

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the World”

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công xây dựng hôm 15/9/2017 vừa qua

truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-2truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-3truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-4truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-5truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-6truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-7truong-anh-ngu-cia-khoi-cong-co-so-2-tai-cebu-8

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube