Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KÝ TÚC XÁ BÊN NGOÀI CỦA CIA: KHÁCH SẠN ORCHARD

Ký túc xá bên ngoài của CIA là khách sạn Orchard, nằm đối diện trường. CIA và khách sạn Orchard cách nhau chỉ nửa phút băng qua đường nên khách quan mà nói gọi là ký túc xá bên ngoài nhưng lại cũng thuận tiện như ký túc xá ở trong trường, và những tiện ích bên trong Orchard lại thậm chí tốt hơn ký túc xá bên trong trường.

ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cia-1

Ký túc xá Orchard đối diện CIA, cách trường nửa phút đi qua đường

ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cia-2

Bên trong phòng đơn của ký túc xá khách sạn Orchard

Các vật dụng như bàn ghế, giường, tủ đều toát lên vẻ sang trọng. Toilet, nhà tắm cũng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi hơn, và có cả Tivi, bàn trang điểm trong phòng nữa. Phòng ký túc xá khách sạn này chỉ cao hơn 100 USD cho 4 tuần so với ký túc xá của trường nên rất nhiều bạn vì muốn thoải mái, riêng tư hơn nên đã chọn dịch vụ này. Đặc biệt, Wifi ở đây mạnh và ổn định hơn rất nhiều so với ký túc xá bên trong trường.

Các học viên ở ký túc Orchard vẫn sẽ sử dụng các dịch vụ của trường. Dịch vụ giặt ủi quần áo, các bạn có thể dựa theo lịch để mang qua trường gửi giặt. Các bạn ở Orchard có thể gửi quần áo giặt ủi vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần và nhận đồ vào khung giờ 9h am – 8h pm 2 ngày sau đó.

Về lịch dọn phòng, nhân viên của CIA sẽ qua khách sạn và phục vụ việc dọn phòng 2 lần một tuần giống như ký túc xá bên trong trường.

Về việc giờ giới nghiêm, ở bên ký túc xá khách sạn, học viên sẽ được tự do hơn so với ở trong trường. Học viên vẫn được khuyến khích về phòng trước 10h pm nhưng điều này không được kiểm soát nghiêm ngặt tại khách sạn. Chỉ trừ trường hợp các bạn học viên nào không đạt đủ điểm bài kiểm tra từ vựng hàng ngày thì các bạn sẽ không được ra khỏi trường, hay về phòng khách sạn sau 9h pm.

Ký túc xá khách sạn phù hợp với những bạn đề cao sự tự do, riêng tư, sự yên tĩnh và có ý thức về việc học tập cao độ.

 Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube