Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO CHỌN KHOÁ HỌC IELTS ĐẢM BẢO CỦA PINES

Học IELTS tại Philippines chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời, mang lại cho bạn tỷ lệ thành công cao! Có 4 lý do tại sao PINES là lựa chọn hàng đầu khi nói đến việc luyện IELTS tại Philippines.

Thành tựu từ những năm đầu tiên

ielts-dam-bao-pines

Trường Anh ngữ PINES đã tạo mang đến những kết quả tuyệt vời trong năm đầu tiên hợp tác với Hội đồng Anh. Với 79 lần tổ chức kỳ thi IELTS thành công và tỷ lệ đạt điểm đảm bảo trên 85% kể từ khi ra mắt vào năm 2017. PINES đang tiếp tục mở rộng chương trình IELTS đảm bảo này với chất lượng đào tạo cao nhất.

Giáo viên được chứng nhận

ielts-dam-bao-pines-1

Hơn 30 giáo viên đạt điểm IELTS trung bình 7.0 trở lên. Là những người đã có kinh nghiệm, giáo viên PINES cung cấp cho học viên các kỹ năng, chiến lược và cách học hiệu quả giúp cải thiện điểm số nhanh chóng.

ielts-dam-bao-pines-2

Tất cả mọi thứ được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo và các đợt thử nghiệm. Với những thành công đáng kinh ngạc, PINES luôn khẳng định được chất lượng đầu ra của mình.

ielts-dam-bao-pines-3

Tài liệu từ Cambridge

Các tài liệu từ Cambridge luôn được cập nhật và ứng dụng vào loạt bài thi thử nhằm thúc đẩy sự tự tin cho học viên khi thi thật. Thông qua các bài tập trên lớp và các bài thi thử này, học viên có thể trau dồi kỹ năng và chiến lược một cách bài bản, chính xác.

ielts-dam-bao-pines-4

Chương trình giảng dạy có hệ thống

ielts-dam-bao-pines-5

Chương trình giảng dạy có hệ thống đã được thử nghiệm và kiểm tra qua nhiều năm, vẫn đang tiếp tục cải thiện cho đến nay. Vào nửa đầu năm 2019, tỷ lệ học viên thành công của khoá đảm bảo đạt 91%. Rất ấn tượng.

Lợi ích sau khi tham gia khóa học

Các học viên khoá đảm bảo sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích khi nhập học. Và khi đạt được điểm số mong muốn, họ đã ngay lập tức có thể phát triển sự nghiệp của bản thân với những thử thách trong môi trường quốc tế, hậu đãi cao. Trên hết, họ luôn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh, môi trường…

ielts-dam-bao-pines-6

Điểm số cao nhất mà học viên của PINES từng đạt được là 8.0. Nhà trường rất tự hào về thành tích này và hi vọng học viên của chúng tôi sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực cho những những du học sinh Việt Nam khác.

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube