Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Khóa học Expresser cung cấp lớp học cả ngày vào ngày nghỉ

khoa-hoc-expresser-cella

Khá nhiều trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn. Tiêu biểu như trường Anh ngữ CELLA ở Cebu. Nhà trường sẽ tổ chức lớp học từ thứ 2 đến sáng thứ 7, bất kể ngày lễ. Đây được xem là điểm khác biệt của trường so với các trường khác.

Hầu hết các trường Anh ngữ, số lượng lớp học được cho là sẽ đảm bảo nhưng thực tế, vào ngày lễ, học viên sẽ phải nghỉ và bổ sung tiết học vào những ngày khác. Kết quả là việc học không đạt yêu cầu bởi học viên phải tham gia quá nhiều lớp mỗi ngày.

Tuy nhiên tại CELLA, nhà trường sẽ cung cấp các tiết học ngay cả vào các dịp lễ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm du học ngắn hạn 1 đến 2 tuần. Chúng tôi chỉ khuyến cáo bạn rằng lịch học của trường có phần dày hơn những nơi khác.

Khoá học Expresser của CELLA bao gồm 9 tiết 1 kèm 1 mỗi ngày, từ thứ 2 đến chiều thứ 6. Ngoài ra, học viên còn có 1 tiết học nhóm, nâng tổng số tiết lên thành 10. Xét về tính hiệu quả, chúng tôi nhận thấy chương trình Expresser của CELLA đang làm rất tốt.

Vào các ngày lễ như lễ Phục Sinh và năm mới, bạn hãy cân nhắc việc du học tiếng Anh bởi dù nhà trường rất muốn cung cấp lớp nhưng giáo viên sẽ có tuần lễ nghỉ ngơi bên gia đình, đây là dịp rất quan trọng đối với người Philippines.

Chi tiết về CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Chi tiết về CELLA Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube