Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÁM PHÁ VĂN HÓA VIỆT NAM CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ WALES

trường Anh ngữ tại Baguio thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, WALES tự hào giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của các quốc gia thông qua chuỗi chương trình Ngày hội văn hóa các nước nhằm làm giàu thêm trải nghiệm của du học sinh quốc tế tại đây.

kham-pha-van-hoa-viet-nam-cung-truong-anh-ngu-wales-1

“Ngày hội văn hóa Việt Nam” tại WALES thu hút được sự quan tâm của
đông đảo du học sinh quốc tế

Việt Nam nổi tiếng với nền văn hóa vô cùng đa dạng và độc đáo với rất nhiều lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc, những điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, nền văn hóa ẩm thực phong phú  … Các bạn dễ dàng khám phá những nét đặc trưng thú vị này ngay tại Baguio – Philippines thông qua “Ngày hội Văn hóa Việt Nam” vừa được tổ chức tại trường Anh ngữ WALES.

kham-pha-van-hoa-viet-nam-cung-truong-anh-ngu-wales-2

Hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam thông qua những thông tin thú vị
được chia sẻ trong ngày hội

Mở đầu ngày hội, các bạn được lắng nghe ca khúc ‘Việt Nam quê hương tôi” được thể hiện bởi bởi hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp đất nước với thông điệp chào mừng đến với đất nước Việt nam tươi đẹp sau những năm tháng chiến tranh khốc liệt. Tiếp đến, những học viên đến từ Việt Nam cũng đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển đất nước, văn hóa và con người nơi đây. Thông qua đó, học viên du học tiếng Anh tại WALES đã có cái nhìn rõ nét hơn về đất nước hình chữ S này. Lồng ghép khéo léo trong phần giới thiệu là những trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn.

kham-pha-van-hoa-viet-nam-cung-truong-anh-ngu-wales-3

Du học sinh quốc tế tự tay chế biến và thưởng thức món ăn truyền thống Việt Nam

Điểm nhấn của ngày hội chính là phần cuối của chương trình khi các bạn du học sinh được giới thiệu, hướng dẫn chế biến và thưởng thức các món ăn Việt Nam: Gỏi cuốn và Phở bò. Các bạn được phân chia thành nhiều nhóm nhỏ từ 6 – 8 học viên/nhóm, bắt đầu chế biến và trình bày món Gỏi cuốn dưới sự hướng dẫn chi tiết. Ban giám khảo được lựa chọn ngẫu nhiên bao gồm giáo viên, học viên… lựa chọn đội chiến thắng thông qua các tiêu chí khác nhau như tốc độ, vệ sinh, tính mỹ thuật và tinh thần đồng đội. Ngoài ra, các bạn cũng được hướng dẫn sử dụng “đũa” và cách thưởng thức “đúng chuẩn” món Phở bò nổi tiếng được chuẩn bị bởi các học viên Việt Nam.

kham-pha-van-hoa-viet-nam-cung-truong-anh-ngu-wales-4

Những phần quà giá trị được chuẩn bị công phu bởi học viên Việt Nam tại WALES

Đến với Ngày hội, học viên không những được giao lưu và gắn kết với nhau mà các bạn còn lĩnh hội được rất nhiều nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Nhờ đó, du học sinh quốc tế tại WALES có thể trang bị thêm cho bản thân vốn kiến thức mới để dễ dàng hòa nhập và khám phá cuộc sống trong tương lai.

kham-pha-van-hoa-viet-nam-cung-truong-anh-ngu-wales-5

Làm giàu thêm những trải nghiệm thú vị khi du học tiếng Anh tại Philippines

Được biết đến là một trong những trường Anh ngữ uy tín Baguio – Philippines, WALES cung cấp đa dạng các chương trình tiếng anh đáp ứng nhu cầu khác biệt từ học viên như Tiếng Anh tổng quát, thương mại và TOEIC, TOEFL, IELTS…. Song hành là các hoạt động giao lưu văn hóa, giải trí và học thuật vô cùng thú vị. Đây chính là môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh lý tưởng cho du học sinh quốc tế.

Chi tiết về trường WALES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube