Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÁCH SẠN ZERENITY (KÝ TÚC XÁ QQ IT PARK)

Hầu hết học viên muốn sử dụng khách sạn bên ngoài làm ký túc xá trong thời gian du học tiếng Anh đều là những học viên không muốn chịu sự gò bó bởi giờ giớ nghiêm của trường cũng như không muốn bị can thiệp vào đời sống riêng tư. Tuy nhiên ký túc xá của QQ English cũng không quy định giờ giới nghiêm nên ít học viên có nhu cầu sử dụng ký túc xá là khách sạn. Một số ít học viên tại QQ muốn sử dụng khách sạn làm ký túc xá chủ yếu là những học viên du học tiếng Anh ngắn hạn và mong muốn có một chỗ ở chất lượng.

tin-tuc-truong-anh-ngu-qq-english-thanh-pho-cebu-1

QQ English là trường Anh ngữ duy nhất liên kết với hai khách sạn để đặt phòng cho sinh viên làm ký túc xá, đó là khách sạn Waterfront và khách sạn Zerenity. Khách sạn Waterfront có nội thất tốt hơn nhưng điểm bất lợi là chi phí rất cao. Bên cạnh đó khách sạn Zerenity cũng mới được xây dựng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Quản lý tại QQ cũng khuyến khích học viên nên chọn ở khách sạn Zerenity để tối ưu hóa chi phí du học tiếng Anh của mình.

tin-tuc-truong-anh-ngu-qq-english-thanh-pho-cebu-2

Nội thất bên trong phòng khách sạn Zerenity có bàn, TV màn hình phẳng, tủ quần áo, máy lạnh và giường ngủ. Khăn tắm được thay thường xuyên và dịch vụ dọn phòng thực hiện hàng ngày.

Trên hết, một điểm mạnh cần kể đến là đường truyền wifi mạnh và ổn định, phù hợp với những học viên có nhu cầu sử dụng wifi để làm việc sau giờ học. Mất khoảng 5 đến 6 phút đi bộ từ khách sạn đến trường học, tuy nhiên học viên cũng có thể sử dụng xe đưa đón hàng ngày của QQ (cứ 15 phút có 1 chuyến).

Lưu ý:

• Trường hợp học viên muốn share phòng khách sạn thì phải đi cùng với người nhà hoặc người quen.

• Những học viên ở ký túc xá khách sạn Zerenity vẫn có thể sử dụng phòng thể dục và xông hơi miễn phí tại khách sạn Waterfront

Chi tiết về QQ IT Park: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube