Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG PINES

Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường phù hợp với trình độ trung – cao cấp của bản thân cùng chính sách chỉ nói tiếng Anh (EOP) thì HELP và PINES là hai ngôi trường phù hợp nhất với bạn, hai trường Anh ngữ này tọa lạc tại thành phố Baguio.

Trong số các trường Anh ngữ thì cũng chỉ có hai trường này sở hữu nhiều Campus và phân định trình độ học viên theo từng Campus. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến trường PINES, hiện nay trường có hai Campus là PINES Main dành cho học viên sơ cấp và PINES Chapis dành cho học viên trung cấp trở lên.

Theo đó, nếu có nhu cầu nhập học tại PINES Chapis thì học viên cần có trình độ tương đương IELTS 4.5 hoặc TOEIC 700 trở lên. Mặc dù không nhất thiết yêu cầu điểm thi IELTS, TOEIC chính thức nhưng trường sẽ tiến hành kiểm tra kĩ năng đàm thoại của học viên thông qua Skype.

Dưới đây là thông tin khi phỏng vấn kiểm tra trình độ của trường Anh ngữ PINES. Nội dung bài kiểm tra thực sự không khó lắm nếu bạn là người có nền tảng cơ bản. Bài kiểm tra được thực hiện thông qua skype.

1. Thông tin cơ bản về buổi phỏng vấn:

Mục tiêu của buổi phỏng vấn trước khi nhập học:

• Kiểm tra khả năng nghe nói của học viên

• Phân loại trình độ cụ thể để xét nhập học tại PINES Chapis

• Dành cho học viên muốn tham gia các khóa học luyện thi, lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL…

Thời gian kiểm tra: Từ 10-20 phút

Công cụ kiểm tra: gọi điện thoại hoặc gọi qua ứng dụng Skype (bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với bản thân). Trong trường hợp sử dụng Skype, học viên được yêu cầu phải online trước ít nhất 5 phút.

Giáo viên phu trách: Giáo viên Pearl hoặc giáo viên Rose

Thời gian: Học viên đăng ký kiểm tra vào các khung giờ từ 10h00 – 11h00, và 12h00 – 13h00 (giờ Việt Nam) vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu.

* Xin lưu ý: Lịch kiểm tra có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của trường.

2. Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

Các câu hỏi thường không mang những chủ đề quá hàn lâm, không liên quan đến tôn giáo, kinh tế chính trị của mỗi quốc gia. Ngược lại là những câu hỏi rất đời thường, xoay quanh sở thích của mỗi cá nhân. Vậy nên, ngay cả khi bạn không có kiến thức rộng lớn, bạn cũng có thể trả lời theo ý kiến, quan điểm cá nhân.

Dưới đây là ví dụ 2 câu hỏi thường gặp:

• Câu hỏi 1: What is your idea of a perfect vacation? Use reasons and details in your explanation?

• Câu hỏi 2: What is your favorite book or movie? Describe it and say why it is your favorite?

3. Sau khi phỏng vấn

Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, nhà trường sẽ thông báo kết quả cho đại diện tư vấn tuyển sinh và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để truyền đạt các nội dung như nhà trường đã thông báo.

Dựa trên kết quả đó, học viên vượt qua bài kiểm tra sẽ được nhập học trực tiếp tại cơ sở Chapis ngay từ đầu, không cần phải nhập học tại PINES Main.

Trong trường hợp, học viên không vượt qua bài kiểm tra này, học viên sẽ có cơ hội khác nếu vượt qua bài kiểm tra trình độ được tổ chức mỗi 2 tuần. Học viên sẽ được luân chuyển sang PINES Chapis vào tuần học tiếp theo.

4. Lời khuyên từ Phil English

Kiểm tra trình độ thường vô hình tạo ra nhiều áp lực cho bạn trước khi đi tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Bài kiểm tra này không mang tính chất xác định trình độ mà là xác định khả năng nghe nói, xem bạn có phù hợp với môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 của Chapis hay không. Vậy nên hãy thư giãn, càng trò chuyện tự tin, bạn càng có thể dễ dàng vượt qua.

Bên cạnh đó, hãy luôn đúng giờ và kiểm tra các thiết bị kết nối như mạng, máy tính, headphone, webcam và tìm nơi yên tĩnh để tránh gián đoạn trong quá trình phỏng vấn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ để đặt giờ phỏng vấn, đừng ngại, hãy liên hệ với Phil English nhé.

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube