Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HOẠT ĐỘNG HẰNG NGÀY CỦA HỌC VIÊN TẠI LSLC

Hoạt động đầu tiên của một số học viên trong ngày sẽ là tập thể thao sáng sớm, vừa rèn luyện sức khỏe và có tinh thần sảng khoái cho ngày mới năng động. Các bạn thường chơi bóng bàn hoặc sử dụng máy chạy bộ và xe đạp trong phòng tập của ký túc xá. Phòng tập thể thao luôn mở cửa để tiện cho học viên có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

hoat-dong-hang-ngay-hoc-vien-truong-anh-ngu-lslc-1

Học viên chơi bóng bàn trong phòng tập KTX

Lịch ăn sáng trong tuần bắt đầu từ 7h đến 8h30. Bữa sáng luôn kèm theo bánh mì và cà phê cho bạn nào muốn tỉnh táo tập trung học tập.

Lớp học của các bạn sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng, một số bạn có lịch học từ 9h nên có thể tranh thủ ôn bài ở phòng tự học trước khi đến lớp. Từ phòng ở chỉ cần đi bộ 5 phút là đến được khu học xá.

Thời khóa biểu cho các lớp học buổi sáng bắt đầu từ 8h tới 11h50 và buổi chiều bắt đầu từ 13h tới 16h50. Lịch học cố định của mỗi học viên sẽ là 4 tiết với lớp học 1:1 (Nghe – Nói – Đọc – Viết) và 2 tiết cho lớp học nhóm. Ngoài ra các bạn có thể tự chọn các lớp học thêm miễn phí lúc 17h và 19h, bên cạnh đó có lớp học từ vựng kéo dài 3 tiếng vào mỗi tối (thường giáo viên sẽ dành một phần ba thời gian để hỗ trợ học viên sửa bài tập, còn lại sẽ tập trung vào giảng dạy từ vựng cho học viên).

hoat-dong-hang-ngay-hoc-vien-truong-anh-ngu-lslc-2

Lớp học 1:1 hằng ngày của học viên

Vì học viên trường Anh ngữ LSLC có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nên giờ giới nghiêm của trường là 22h vào các ngày trong tuần và 23h cho ngày cuối tuần.

Cuối tuần học viên có thể tham gia hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức như vui chơi tại Khu nghỉ dưỡng Mambukal, biển Lakawon, Campuestohan, đảo Boracay… hoặc tự tham quan một số địa điểm trong khu vực thành phố Bacolod.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube