Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIỚI THIỆU PROFILE GIÁO VIÊN TẠI PHILINTER

Khi mà có rất nhiều trường Anh ngữ đang đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất nhưng lại có những trường đầu tư hơn vào con người, vào nhân sự mà cụ thể là lực lượng giảng dạy của mình.

PHILINTER là ngôi trường đầu tiên tiếp cận thị trường Việt Nam cách đây nhiều năm. Cùng với Phil English, PHILINTER đã mang đến cho người Việt một mô hình học chất lượng, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả trong thời gian ngắn. Từ đó đến nay, PHILINTER vẫn luôn duy trì chất lượng giáo viên đáng nể và đi đầu trong việc nghiên cứu các chương trình học thuật, các khoá đào tạo Speaking và phát âm chuẩn chuyên sâu.

Để có được điều đó, với giáo viên, nhà trường luôn đặt ra những tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng một quy trình huấn luyện chặt chẽ xuyên suốt thời gian công tác tại trường. Mọi giáo viên đều phải có nền tảng cơ bản vững chắc, vượt qua những bài thi định kỳ để luôn nâng cao năng lực của bản thân.

giao-vien-truong-anh-ngu-philinter-1

Profile của một số giáo viên tại trường PHILINTER

Nhìn vào profile của giáo viên, bạn có thể thấy hầu hết đều là các cử nhân những ngành liên quan đến giáo dục hoặc ngôn ngữ học. Chứng minh rằng, mỗi giáo viên đều có nền tảng sư phạm tốt, biết cách truyền đạt và truyền cảm hứng học tập cho học viên.

Chúng tôi rất đánh giá cao điều này bởi thực tế ở Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, hầu hết mọi người đều có thể nói tiếng Anh và một số trường vẫn thường tuyển dụng người đứng lớp mà không có yêu cầu gì liên quan đến xuất phát điểm về giáo dục của họ cả. Họ có thể nói tốt nhưng để dạy tốt thì đó lại là vấn đề khác.

giao-vien-truong-anh-ngu-philinter-2

Vì PHILINTER còn có thế mạnh đào tạo những khoá học như tiếng Anh y khoa nên thật không lấy làm lạ nếu có một số giáo viên tốt nghiệp từ những trường đại học Y nổi tiếng như Cebu Doctor’s University.

Hi vọng rằng, trong tương lai, PHILINTER sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh của mình và luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-philinter/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube