Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIỚI THIỆU NỘI THẤT KÝ TÚC XÁ PHÒNG 4 VỪA ĐƯỢC NÂNG CẤP

Cuối cùng thì TALK cũng đã hoàn thiện việc nâng cấp phòng 4 của trường và đưa vào hoạt động từ ngày 20/9. Hiện tại dù chưa nhận được đánh giá của khách hàng nhưng chúng tôi cũng đã cập nhật được những hình ảnh bên trong căn phòng này.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi du học Philippines, bạn có thể chọn ký túc xá phòng 4 hoặc 6 người. Nhưng khi ở các loại phòng này, bạn sẽ gặp một số vấn đề bất tiện hoặc có những xung đột với bạn cùng phòng. Vì vậy, các trường như EV, I.BREEZE ở Cebu hay PINES ở Baguio đều cố gắng tạo ra không gian riêng tư cho học viên ngay cả khi lựa chọn những loại phòng này. Và gần đây, TALK cũng là trường có sự nâng cấp tương tự đáp ứng nhu cầu của học viên.

Chi tiết phòng 4 mới

Về kích thước thì phòng không có sự thay đổi, vẫn tương tự như loại phòng 3 và 4 trước đây. Chúng tôi đã xác nhận thông tin với trường rằng các vòi hoa sen đã được tu sửa. Tất cả các ký túc xá nội bộ đã được sửa sang mới, tỷ lệ hoàn thành là 50%. Bây giờ chúng ta hãy xem trong phòng có gì nhé.

■ Khi vừa mở cửa, bạn sẽ thấy bên trái là nhà tắm (có vòi hoa sen) và nơi để giày dép, bồn rửa mặt thì ở bên phải. Nơi để giày dép vừa đủ cho khoảng 10 đôi, phù hợp với cả các bạn nữ có nhiều giày. Ngoài ra, vì nhà tắm / nhà vệ sinh và bồn rửa mặt riêng biệt nên nếu nhà tắm đang được sử dụng, bạn vẫn có thể đánh răng, rửa mặt.

■ Mỗi phòng đều được trang bị tủ lạnh, máy sấy tóc và máy hút ẩm. Ở Baguio, vào mùa mưa, máy hút ẩm là không thể thiếu vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự chuẩn bị này của trường.

■ Bên ngoài hành lang của dãy ký túc xá cũng có nhà vệ sinh nên buổi sáng bạn có thể sử dụng nếu trong phòng đã có người dùng.

phong-ktx-4-tai-talk-2

■ Giường ngủ gồm 4 cái được xếp gần nhau. Bên dưới mỗi giường là không gian cho bàn học, tủ quần áo, tủ có khoá. Mỗi học viên sẽ sở hữu một diện tích nhất định, không cần phải lo lắng về tính chất riêng tư khi sinh hoạt.

■ Chất liệu của giường, bàn học đều khá cao cấp. Nệm cũng vậy nên bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon.

phong-ktx-4-tai-talk-3

■ Từ ban công nhìn ra, bạn sẽ thấy khung cảnh rất đẹp, kết hợp nội thất trong phòng sang trọng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

phong-ktx-4-tai-talk-3

Tổng kết 

Hầu hết các học viên đều chọn học theo mô hình Sparta và học tập đến tận 10 giờ tối. Vì ký túc xá nằm ngay bên trong trường nên bạn sẽ không cần lo ngại việc di chuyển xa xôi. Nhiều học viên giờ đây có thể tự học thoải mái ngay tại căn phòng của mình sau khi kết thúc tiết học. Hơn hết, nếu học viên có nhiều hành lý thì không gian tại khu bàn học vẫn rất rộng rãi, đủ chỗ chứa cho hành lý của họ. Chúng tôi nghĩ rằng TALK đã làm rất tốt việc trang hoàng cơ sở vật chất của mình vì vậy các bạn hãy luôn ủng hộ nhà trường nhé.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube