Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIỚI THIỆU CAMPUS MỚI CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ PINES

co-so-moi-truong-pines-main

Vào cuối tháng 5 này, trường Anh ngữ PINES sẽ chính thức đưa vào hoạt động Campus mới với tất cả học viên. Trường có cung cấp phòng ký túc xá 6 người để giúp học viên tiết kiệm được chi phí khi đi du học tiếng Anh. Tất cả các loại phòng ký túc xá của trường đều có cách bày trí độc đáo, khoa học và luôn đảm bảo được sự riêng tư tốt nhất cho các bạn học viên.

Khi du học tại Philippines, các trường đều sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ đi kèm như ký túc xá, bữa ăn… Nhờ vào đó, bạn sẽ có thể giành toàn thời gian cho việc học mà không bị phân tâm bởi các yếu tố khác.

Campus Main (campus mới) của PINES đã cải thiện rất nhiều về chất lượng chỗ ở và bữa ăn cho học viên. Cũng như MONOL, CPI, PINES cũng đã nâng cấp để đem đến chất lượng chỗ ở tốt nhất. Như vậy dù bạn du học với chi phí thấp, bạn vẫn không hoàn toàn cảm thấy có chút bất tiện nào trong sinh hoạt.

Đặc biệt, PINES vốn nổi tiếng và tự hào có được chương trình đào tạo ổn định, chất lượng cao tại Baguio nói riêng và Philippines nói chung. Các bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

Cùng tham quan một vòng cơ sở mới của PINES nhé!

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube