Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI A&J – THẦY JOHN PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giáo viên bản ngữ tại Trường Anh ngữ A&J tại thành phố Baguio. Trường A&J chỉ vừa mới phát triển thị trường Việt Nam trong những tháng vừa qua, nhưng chúng ta không thể đánh giá nhẹ một trường nào đó chỉ qua duy nhất một thị trường được. Nào cùng xem một trong những điểm mạnh tại A&J nhé: Giáo viên bản ngữ – thầy John phó hiệu trưởng A&J.

giao-vien-ban-ngu-tai-truong-anh-ngu-a-j-1

Giáo viên bản ngữ – thầy John phó hiệu trưởng A&J

Thầy John tên đầy đủ là Johnathan Hull đến từ bang California của Mỹ. Thầy đã đồng hành cùng A&J từ những ngày đầu tiên thành lập trường, đến nay thầy đã gắn bó với A&J hơn 09 năm. Chuyên ngành chính của thầy John là giảng dạy nên những giáo viên mới tại A&J sau khi vào trường đều sẽ được thầy đào tạo một khoá ngắn về cách giảng dạy cho sinh viên các nước.

Nếu các bạn đã xem qua video giới thiệu về thành phố Baguio của Hiệp hội BESA (Baguio Engllish School Association) dưới đây, thì giọng đọc trong video trên chính là của thầy John tại A&J.

Thầy John là một người rất vui tính và có niềm đam mê trong việc giảng dạy. Chính vì thế lớp miễn phí buổi tối của thầy tại A&J lúc nào cũng đông chật học viên tham gia. Để biết thêm về tính cách và cách giảng dạy của thầy, các bạn tham khảo vài video giảng dạy bên dưới:

Giảng về thành ngữ “Be in the mood”

Lớp luyện phát âm với học viên người Đài Loan.

Trong quá trình học, nếu bạn muốn học với giáo viên John, học viên có thể nâng cấp từ 1 lớp với giáo viên Filipino lên học với giáo viên John.

giao-vien-ban-ngu-tai-truong-anh-ngu-a-j-2

Thầy John vào bếp cùng các học viên

Thầy John làm việc và sinh sống tại kí túc xá của trường. Do đó học viên sẽ có rất nhiều thời gian để nói chuyện và tiếp xúc với thầy. Thời gian tiếp xúc và nói chuyện với người bản xứ càng nhiều sẽ khiến bạn càng tự tin khi nói tiếng Anh hơn. Hơn nữa, vào cuối tuần các bạn và thầy thường dành thời gian cho việc đi chơi cùng nhau như bowling, bắn cung, shopping, hoặc nấu ăn.

Chi tiết về A&J: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-a-j/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube