Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

English Fella cung cấp bữa ăn riêng cho các học viên ăn chay

Hàng năm Philippines đón hàng nghìn lượt học viên đến để cải thiện trình độ tiếng Anh từ nhiều nước bao gồm Hàn, Nhật, Đài, Việt Nam, Thái… Do đó mà các học viên học tại trường khá đa dạng về nhu cầu ăn uống.

Có không ít những học viên chỉ ăn chay vì lí do tôn giáo hay sức khỏe đến học tại trường trong những năm gần đây.

Với nguyên tắc luôn muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất từ chính bữa ăn hàng ngày cho học viên, English Fella đã luôn cố gắng để chỉnh chu cho từng món ăn cũng như phục vụ cho từng đối tượng học viên đặc thù để giúp học viên cảm thấy an tâm như tại chính ngôi nhà của mình.

bua-an-fella

Do đó từ năm 2017, bộ phận bếp của nhà trường đã chính thức đưa thực đơn chay vào phục vụ riêng cho học viên có nhu cầu. Học viên trước khi đến học chỉ cần thông báo đến trường và chúng tôi sẽ sắp xếp để chuẩn bị khẩu phần ăn chay riêng cho học viên theo từng bữa.

Thông thường các bữa ăn chay sẽ bao gồm trứng luộc, đậu phụ, các loại rau củ được chiên xào, luộc và dùng với các loại sốt khác nhau. Thực đơn món ăn chay luôn được làm đa dạng và thay đổi luân phiên hàng tuần.

Hơn thế nữa mỗi bữa ăn, trường luôn chuẩn bị rau xanh và các loại sốt để học viên tự tạo riêng món salad kết hợp cùng với trái cây tươi hay món tráng miệng như chuối, dưa hấu, đu đủ, thơm, cam, buko panda.

bua-an-fella-1

Riêng bữa ăn sáng, học viên sẽ có ngũ cốc, sữa tươi, sữa đậu nành, trứng được ốp la hoặc chiên, cháo trắng, các loại súp gồm súp nấm, súp ngô, súp khoai tây, súp cải xanh, bánh mì sandwich, bánh rán, trái cây, salad và các loại nước như cam, ép bốn mùa, trà chanh. Ngày thứ ba và thứ năm sẽ phục vụ thêm phở.

bua-an-fella-2

Đối với English Fella, việc đảm bảo cho học viên một chế độ dinh dưỡng hợp lý và phù hợp với nhu cầu cá nhân luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì thế việc của bạn là chọn trường và học thật tốt, còn lại mọi thứ cứ để Fella lo nhé!

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube