Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI CPI

Với thế mạnh là trường Anh ngữ sang trọng bậc nhất Philippines, CPI luôn không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ để giữ vững vị thế của mình. Hãy cùng Phil English khám phá xem ngoài cơ sở vật chất, CPI có những thế mạnh về dịch vụ tiện ích như thế nào nhé!

1. Căn tin sang trọng

Trường xây dựng khu vực căn tin lấy tông màu chủ đạo là màu vàng nâu của gỗ tạo cảm giác sang trọng mà thân thuộc. Bàn ghế bằng gỗ thiết kế đơn giản; có hai loại bàn ăn: bàn ăn 4 người và bàn ăn 6 người. Không gian rộng rãi có sức chứa lên đến hơn 250 học viên.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-1

Trường cung cấp 3 bữa ăn một ngày theo phong cách Buffet. Đồ ăn theo đủ phong cách Nhật, Hàn, Thái, Việt Nam, Ý, Philippines. Học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những đồ ăn phù hợp nhất. Ngoài ra, nước hoa quả và salad luôn sẵn sàng phục vụ cho những ai có nhu cầu, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho học viên sau những giờ học căng thẳng.

2. Dịch vụ giặt là

CPI cung cấp dịch vụ giặt là và dọn dẹp phòng ở cho học viên từ 2 đến 3 lần một tuần (khu A sẽ giặt 2 lần/ tuần và khu B sẽ giặt 3 lần/ tuần). Mỗi học viên sẽ có giỏ đựng đồ riêng có ghi tên của mình và số phòng để tránh nhầm lẫn đồ đạc và đảm bảo sự riêng tư của mỗi người. Phòng giặt là mở của ừ 7:30 sáng đến 19:00 hàng ngày, học viên có thể mang đồ đến giặt vào thời gian này.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-2

Vấn đề dọn dẹp phòng ốc cũng được nhân viên trường chú trọng. CPI luôn đặt vấn đề hài lòng của học viên lên hàng đầu vì vậy trường luôn đảm bảo phòng ở của học viên lúc nào cũng sạch đẹp và gọn gàng.

3. Hồ bơi rộng lớn và sạch đẹp

CPI là một trong số ít những trường Anh ngữ tại Philippines xây dựng hồ bơi theo tiêu chuẩn  Olympic với 3 làn bơi khác nhau: 1 làn cho trẻ em, 1 làn bơi cho người lớn và 1 làn lặn với độ sâu 2,7m.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-3

Hồ bơi luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Học viên được phép sử dụng hồ bơi từ 7:00~10 PM các ngày trong tuần và cuối tuần từ 3:00~6:00 PM hoặc 7:00~8;30 PM.

4. Cafeteria

Cafeteira là nơi bán đồ uống và đồ ăn nhẹ đồng thời có thêm không gian để học viên có thể ngồi nghỉ giải lao tán ngẫu hoặc tự học.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-4

Cafeteria được mở cửa từ 11:30 AM~ 10:00 PM các ngày trong tuần và cuối tuần sẽ mở cửa từ 11:30 AM ~ 9:00 PM.

5. Phòng tập Gym

Phòng tập Gym với không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Với nhiều máy tập hiện đại cùng sân chơi thể thao, CPI có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-5

Phòng Gym mở cửa từ 7:30 AM đến 11:00 PM hàng ngày. Ngoài ra, học viên có thể tham gia đánh bóng bàn, đánh cầu lông hoặc có sân tập gần hồ bơi.

Ngoài những tiện ích này ra, CPI hàng tuần còn tổ chức các câu lạc bộ cho học viên tham gia thư giãn.

Lớp nhảy Zumba diễn ra vào tối thứ 2 hàng tuần từ 7:25 PM đến 8:20 Pm dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trong trường.

Invitation Night được tổ chức 2 tháng 1 lần. Đây là dịp để tất cả các học viên trong trường cùng nhau vui chơi, ca hát, ăn uống, biểu diễn văn nghệ, giao lưu, kết bạn.

Outreach Program được tổ chức 2 tháng 1 lần. Chương trình này là các chương trình tình nguyện góp sức cộng đồng. Học viên có thể tham gia trồng cây, thăm trại trẻ mồ côi, tặng quà cho trẻ em nghèo..

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

 

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube