Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG FELLA

Trường Anh ngữ FELLA tại Cebu bao gồm hai campus là FELLA và FELLA Sparta. Nếu FELLA hoạt động theo mô hình Semi Sparta thì FELLA Sparta đúng như tên gọi của nó, hoạt động theo mô hình Sparta. Theo đó, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Đây là những trường phù hợp cho học viên muốn chuyên tâm học hành mà vẫn có thể có những trải nghiệm tại một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Philippines.

Cả hai cơ sở đều nằm ở khu vực Talamban, cách sân bay quốc tế Mactan khoảng 30 đến 40 phút ô tô.  Trường nằm ở khu vực yên tĩnh, nhiều mảng xanh, mát mẻ, khuôn viên rộng rãi phù hợp cho nhiều đối tượng bao gồm cả gia đình, trẻ nhỏ.

Thông thường, học viên sẽ đến trường vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Vào hai ngày này, nhà trường cung cấp dịch vụ đón hoàn toàn miễn phí.

dich-vu-don-tai-san-bay-truong-fella

Trên hình là nhân viên của trường FELLA đón học viên tại sân bay quốc tế Mactan.

Vì nhà trường có hai campus nên trong quá trình học, học viên có thể luân chuyển giữa hai campus (thời điểm chuyển giao là cuối tuần).

Đối với học viên kết thúc khóa học và trở về nước, ngày check out sẽ là thứ bảy nếu khi nhập học bạn check in vào thứ bảy và chủ nhật nếu bạn check in trước đó vào chủ nhật.

Học viên có thể di chuyển ra sân bay tự túc bằng taxi (khoảng 280 Peso hay Grab khoảng 320 Peso) hoặc sử dụng dịch vụ đưa ra sân bay do trường cung cấp. Phí đưa ra sân bay là 900 Peso chia đều cho số người cùng sử dụng dịch vụ (tối đa 8 học viên/ xe). Thực tế đa số học viên đều tự túc di chuyển.

Theo nguồn: Phil English

 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube