Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CPI CUNG CẤP KÝ TÚC XÁ TỐT NHẤT

Khi học tập tại Philippines, hầu hết tất cả học viên phải sử dụng Ký túc xá của trường trong thời gian học tập tại đây. Việc sử dụng ký túc xá sẽ có những hạn chế như mất tự do, gặp rắc rối với bạn cùng phòng. Tuy nhiên, không phải không có lí do mà các trường đều bắt buộc học viên ở ký túc xá. Khi các bạn đi học, việc ký túc xá (KTX) nằm tại khuôn viên trường rất thuận lợi. Sáng bạn không cần phải đi xe để đến trường, khi trống tiết các lớp học bạn có thể tranh thủ về KTX để nghỉ ngơi. Ngoài ra, khi ở tại KTX học viên tập trung học hơn và trường quản lí tốt an toàn cho các ban hơn. Bên cạnh việc học tốt, học viên ngày nay càng coi trọng nhiều hơn đến việc ăn ở tại trường. Vì thế KTX ngày càng được trường đầu tư, nâng cấp, điều đó cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

du-hoc-philippines-ta-truong-anh-ngu-cpi

CPI trở thành trường tiên phong trong việc xây dựng trường học sang trọng, chăm chút từng chi tiết ở mỗi ngóc ngách của trường. Tòa nhà KTX của CPI được chia thành 2 khu là khu A và khu B. Cả 2 khu đều dựa trên mô hình phòng khách sạn, tuy nhiên khu B giá thành sẽ cao hơn so với khu A. Khi bạn mở cửa, phông nền ấm cúng sang trọng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ vấn đề khó chịu nào khi bạn sống trên một chiếc giường thoải mái, 1 phòng tắm sạch sẽ và kích thước phòng vừa đủ không quá nhỏ. CPI cung cấp phòng đơn là tốt nhất ở khu vực Cebu. Các phòng từ 2 đến 6 người, trường nằm trong top cùng với các trường cung cấp KTX hàng đầu như CIJ Classic, KTX Azon bên ngoài trường của Philinter, Genius.

Phòng KTX sẽ được thực hiện vệ sinh dọn dẹp 3 lần/tuần, thay ga trải giường 2 lần/tuần và có thể sẽ được đổ rác hằng ngày. Do đó bạn sẽ luôn có cảm giác phòng lúc nào cũng sạch sẽ và thơi tho. Hiện nay khu A có các loại phòng như: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn, điều kiện tốt cho học viên cư trú. Tuy nhiên, khi tôi đến tham quan khu B thật sự tôi thích các phòng tại đây hơn (cười), nó tốt hơn những gì mà tôi tưởng tượng về một trường Anh ngữ.

Đối với những bạn đi du học tiếng Anh ít hơn 8 tuần thì có thể lựa chọn phòng KTX ở khu B vì chi phí chênh lệch không quá nhiều so với khu A. Tuy nhiên nếu thời gian du học của bạn nhiều hơn 8 tuần thi nên lựa chọn khu A để tiết kiệm chi phí khi đi du học.

truong-anh-ngu-cpi-cung-cap-phong-ktx-tot-nhat-2

Những bạn học viên nữ nào đang quan tâm đến chi phí, thì phòng 6 là lựa chọn tốt vừa tiết kiệm chi phí vừa rộng rãi, thoải mái. Bên ngoài phòng là phòng sinh hoạt chung với các mục đích khác nhau như trò chuyện, xem phim, tập yoga… Vì vừa được đưa vào sử dụng năm 2017 nên có thể nói phòng rất mới và chất lượng giường tốt. Tuy nhiên, bạn phải sống chung với nhiều người trong phòng và hơi bất tiện nếu bạn không thích nghi được.

truong-anh-ngu-cpi-cung-cap-phong-ktx-tot-nhat-1

Nếu bên khu B có phòng 6 tiết kiệm thì ở khu A sẽ là phòng 4 người, đây là 2 loại phòng có giá rẻ nhất tại trường. Đối với phòng 4 các bạn sẽ ngủ ở trên và bàn học sẽ nằm phía dưới nhằm tiết kiệm diện tích cho phòng.

truong-anh-ngu-cpi-cung-cap-phong-ktx-tot-nhat-3

Cơ sở vật chất tiện nghi, cao cấp đi cùng với chất lượng học tập được nhiều học viên Phil English phản hồi tốt đã tạo nên độ “hot” cho CPI trong thời gian gần đây. Việc luôn trong trạng thái full phòng 4 và phòng 6 trước vài tháng đã chứng tỏ được đẳng cấp của CPI tại khu vực Cebu bên cạnh các trường tên tuổi lâu đời. Vì thế nếu bạn thích trường hãy nhanh tay đăng ký với Phil English thật sớm để có thể nhập học theo đúng như lộ trình mình mong muốn nhé!

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube