Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI PINES CHAPIS

Tại Philippines, Baguio là khu vực được yêu thích thứ hai chỉ sau thành phố Cebu. Thành phố Cebu nổi tiếng tập trung hơn 100 trường Anh ngữ với cơ sở vật chất tốt và nhiều mô hình trường học. Mặt khác, Baguio lại dành cho các bạn muốn tập trung vào chất lượng đào tạo và dành thời gian cho việc học không bị phân tâm với các hoạt động khác.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-pines-chapis-2

Để trở thành một trưởng bộ môn chỉ mất khoảng trên ba năm ở khu vực Cebu, nhưng tại Baguio để làm được điều đó bạn phải mất sáu đến bảy năm. Hơn 30 trường Cao đẳng, Đại học đặt tại Baguio vì thế chất lượng Giáo viên ổn định, và các học viên cũng hài lòng nhiều hơn.

Đa phần các trường ở khu vực Baguio thường không đầu tư lắm vào cơ sở vật chất đây là điểm bất lợi. Tuy nhiên tại PINES Chapis cơ sở vật chất đáp ứng được các nhu cầu và không gây bất tiện trong quá trình học cho học viên.

Trường không quá rộng, nhưng do có nhiều kính và ánh sáng luôn chiếu vào nên cảm giác rất thoáng. Trường sạch sẽ, mọi thứ đều gọn gàng ngăn nắp. Tại Baguio, bên cạnh MONOL và BECI, PINES là trường có cơ sở vât chất cao cấp và tiện nghi.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-pines-chapis-1

Lợi thế lớn nhất của PINES Chapis là ở mỗi phòng đều được trang bị một thiết bị kết nối Wifi riêng, vì thế tốc độ truy cập vào internet ở đây so với những trường khác là mạnh hơn. Tôi có dịp đến thăm trường vào một ngày của tháng 10, tình trạng phòng, giường, chăn, gối khá sạch sẽ, và không có bất tiện nào. Quang cảnh nhìn từ phòng rất đẹp, có thể phóng tầm nhìn xung quanh khung cảnh Baguio

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-pines-chapis-4

Trường có phòng đơn, phòng đôi và phòng ba. Hầu hết các bạn học viên đều dành thời gian chủ yếu cho việc học nên không thường ở trong phòng. Sau các tiết học chính thức các bạn tự học ở các dãy phòng học 1:1.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-pines-chapis-3

Để được nhập học tại PINES Chapis bạn phải vượt qua được bài phỏng vấn bằng Skype được chính Giáo viên trường gọi về và test speaking. Trình độ tương đương IELTS 4.0 hoặc TOEIC 650 trở lên.

Bởi vì cơ sở học tập không phải là khách sạn, nên tôi nghĩ rằng như vậy đã quá ổn, nó đáp ứng đủ như cầu và múc đích trong quá trình học tập.

Đây là một số thông tin ngắn gọn để các bạn hiểu khái quát qua về ký túc xá trường Anh ngữ PINES Chapis.

Chi tiết về PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube