Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CNS2 VÀ WALES THÀNH LẬP TRƯỜNG ANH NGỮ MỚI

Những trường Anh ngữ tại Baguio gần đây đã dần trở nên phổ biến hơn. Khoảng 2 năm trước đây, đa phần các học viên đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc thì giờ đây, tỷ lệ quốc tịch học viên tại thành phố Baguio đã trở nên phong phú hơn, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan hay thậm chí cả những học viên từ Châu Âu và các nước Trung Đông.

PINES, một trường Anh ngữ danh tiếng tại Baguio đã quyết định dời cơ sở Cooyeesan của mình sang một khuôn viên mới. Và thêm một trường Anh ngữ mới nữa sẽ được thành lập trong năm nay (2018).

Gần đây, nhu cầu về giáo viên dạy tiếng Anh tại Philippines trở nên gia tăng, trong khi thế hệ sinh viên giỏi tốt nghiệp tại những trường đại học xuất sắc lại có xu hướng tìm việc tại các trường công lập hoặc các Call Center với mức lương cao. Thêm vào đó, sự thật là số lượng những người trẻ tuổi có nguyện vọng được làm việc tại nước ngoài đang gia tăng nhanh chóng. Đây là một vấn đề nan giải của các trường Anh ngữ tại Philippines.

Thành phố Baguio có hơn 30 trường Đại học, và người Philippines sống tại Baguio thường không có xu hướng hướng ngoại quá nhiều. Điều này có nghĩa là những trường Anh ngữ tại Baguio có thể đảm bảo được số lượng và chất lượng giáo viên ổn định hơn các khu vực khác, xét từ khía cạnh cung và cầu giáo viên. Tuy nhiên, chủ các trường Anh ngữ tại Baguio cũng không khỏi lo lắng về việc đảm bảo được lượng giáo viên ổn định như tình trạng khó khăn đang diễn ra tại các khu vực khác hay không? (^^)

Xét từ khía cạnh khác, khu vực Baguio đang dần trở nên nổi tiếng hơn trong lĩnh vực đào đạo tiếng Anh cho học viên nước ngoài. Ngày càng nhiều công ty tư vấn du học tự tìm đến các trường Anh ngữ tại Baguio để tham quan, tìm hiểu và họ cũng đang rất tích cực tiếp thị, quảng bá cho các trường Anh ngữ trong khu vực này (BESA). Đặc biệt, tỷ lệ học viên đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Trung Đông đang học tại Baguio còn cao hơn cả Cebu.

Bây giờ, chúng tôi xin mang đến cho bạn một thông tin mới đây! Cuối tháng 12/2017 Phil English đã có mặt tại Baguio, và được biết trường chuyên về luyện thi IELTS – CNS2 và WALES sẽ cùng nhau thành lập một cơ sở hoàn toàn mới. Đây là một minh chứng cho thông điệp: “Hai trường cạnh tranh trong cùng một khu vực thường sẽ quay sang hợp tác cùng nhau” (^^).

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-1

Cơ sở mới của CNS2 và WALES tại Baguio

Hi vọng rằng sự kết hợp giữa WALES – một trường nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất, và CNS2 – một trường có thế mạnh về chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên sẽ tạo nên một trường Anh ngữ mới với giá trị vượt trội.

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-2

Tầng trệt của tòa nhà đang trong thời gian thi công

Cơ sở mới của WALES và CNS2 được xây dựng theo cấu trúc một chung cư cao cấp 7 tầng. Khi chúng tôi đến tham quan, cơ sở này vẫn còn đang thi công. Nhưng phòng ở thì thực sự tuyệt vời! Trong phòng nhà tắm và toilet tách biệt, tạo nên sự tiện lợi và thoải mái cho học viên.

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-3

Phòng ký túc xá dạng căn hộ, có kệ bếp để tự nấu ăn

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-4

Nhà tắm và nhà vệ sinh tách biệt

Từ trường có thể nhìn ngắm quang cảnh đẹp của Mines View, một địa danh tham quan nổi tiếng của thành phố Baguio, với giao thông thuận tiện, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Từ cửa sổ phòng học viên cụng sẽ được ngắm nhìn những đồi thông tuyệt đẹp mang lại cảm giác thư giãn, bình yên.

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-5

Quang cảnh nhìn từ khu phòng học

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-6

Không gian làm phòng học (chưa thi công)

Chương trình đào tạo, học phí của cơ sở mới này sẽ được quyết định vào tháng 4/2018 và được công bố vào tháng 6/2018. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về cơ sở mới này đến các bạn trong thời gian tới.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube