Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CIP NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

CIP được biết đến là ngôi trường có tỷ lệ giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines hiện nay. Tuy trường được đánh giá rất cao về chất lượng học tập nhưng CIP vẫn luôn nỗ lực để mở rộng chương trình học và cải thiện cơ sở vật chất, dịch vụ để mang lại sự hài lòng về mọi mặt cho học viên. Cùng khám phá những điểm mới nhất về CIP qua bài viết dưới đây nhé!

Lớp học dành cho trẻ em

Hiện nay CIP ngày càng mở rộng các chương trình học dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi trong đó có lớp học dành cho các bé nhỏ tuổi. Lớp học kết hợp với vui chơi để tạo cho các bé hứng thú trong việc vừa học tiếng Anh vừa phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé. Phòng học của các bé nhỏ tuổi có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi thoáng mát và sạch sẽ. Đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ đi du học tiếng Anh.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-1

Hình ảnh lớp học dành cho trẻ em tại CIP

Chương trình học online với giáo viên bản ngữ

CIP thiết kế chương trình học tiếng Anh Online với sự tham gia giảng dạy của cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Chương trình học rât linh động và phù hợp với mọi nhu cầu học tập của hoc viên với các chương trình học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (ESL) và cả IELTS (Speaking). Mỗi giờ học Online sẽ kéo dài 25 phút.

Đặc biệt, CIP có chương trình học thử online miễn phí từ 09/10/2017 đến hết ngày 27/10/2017. Học viên có thể đăng kí học thử lớp học nhóm kéo dài 25 phút hoặc lớp học 1:1 kéo dài 10 phút. Chương trình Online này đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ của các học viên đã từng theo học tại CIP và các học viên đang tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-2-1

Lớp học online

Lớp học tự chọn – Job Hunting

CIP triển khai lớp học tự chọn “Job Hunting”. Lớp học sẽ kéo dài liên tục trong vòng 2 tuần, học viên muốn tham gia lớp học này sẽ phải đăng ký từ trước.Hiện nay có đến hơn 90% học viên tại CIP đều tham gia lớp học tự chọn này. Khi tham gia lớp học lớp học “Job Hunting học viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị và thực hành phỏng vấn với giáo viên. Đây là một bước đệm khá hữu ích cho các bạn sau khi học xong để có thể tìm được công việc ưng ý. Ngoài ra, để khích lệ học viên, CIP còn có chương trình “phỏng vấn thật”. Học viên sau khi vượt qua những bài phỏng vấn “thật” và đạt yêu cầu của giáo viên, sẽ được nhận một phiếu mua hàng tại “Snack bar” của trường trị giá 400 peso.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-2

Lớp học của thầy Stan- giáo viên đến từ Mỹ

Chương trình EOP

Trước đây, chương trình EOP chỉ dành cho các học viên có nhu cầu muốn tham gia và sẽ kéo dài trong 2 tuần. Các học viên sẽ chỉ được nói tiếng Anh và sẽ tham gia thuyết trình ngắn. Hiện nay chương trình EOP được áp dụng một cách nghiêm khác và được áp dụng bắt buộc đối với quản lý học viên các nước và được giám sát bởi cảnh sát EOP – những nhân viên của trường sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và xử phạt. Nếu vi phạm thì sẽ bị phạt tiền và só tiền này được quyên góp cho chương trình từ thiện được tổ chức hàng tuần. Việc áp dụng chương trình EOP không chỉ phát huy tối đa khả năng giao tiếp Anh ngữ mà còn tạo ra động lực phấn đầu rèn luyện Anh ngữ cho các bạn học viên mà còn có cả đội ngũ quản lý học viên của nhà trường.

Giáo viên bản ngữ

Khi đến với CIP học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc. CIP luôn duy trì quy trình tuyển dụng giáo viên bản ngữ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên. Học viên có thể lựa chọn học tiếng Anh giọng Anh- Anh, Anh- Úc, Anh – Mỹ. Mới đây, CIP có thêm một cô giáo mới đến từ nước Anh tên là Jessi. Cô khá là trẻ và mới nhưng các lớp học của cô đều được học viên đặt sẵn. Điều này càng cho thấy chất lượng giáo dục tại CIP càng ngày càng được nâng cao không ngừng nghỉ

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-3

Cô Jessi trong lớp học 1:1

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Y tế

Để đảm bảo tốt cho sức khoẻ của học viên đang theo học tại trường, CIP đã không ngừng cải tại và nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng Y tế của trường. Phòng Y tế mới của trường sẽ luôn có Y tá túc trực trong các giờ hành chính, phòng có view ra phía hồ bơi và được chính thức đưa vào sử dụng từ cuối tháng 9/2017. Do đó nếu học viên cảm thấy có vấn đề gì về sức khoẻ thì có thể đến ngay phòng Y tế của trường để được thăm khám, hoặc có thể báo với quản lý học viên về tình trạng sức khoẻ của mình để được Y tá xuống tận phòng tham khám. Nếu cần thiết thì học viên sẽ được đưa đi đến bệnh viện để khám bệnh. Chính vì thế mà các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi du học tiếng Anh tại đây.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-4

Phòng Y tế đang trong quá trình hoàn thiện

Căn tin – đồ ăn

Đồ ăn tại các trường Anh ngữ tại Philippines luôn là vấn đề quan trọng được khá nhiều học viên quan tâm khi đi du học. Nắm bắt được điều này tường CIP đã không ngừng cải thiện và đang dạng đồ ăn để phục vụ cho các học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Có đến trên 80% học viên nhận xét rằng đồ ăn tại CIP khá ngon và phù hợp. Căn tin mới của CIP là một toà nhà 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại trẻ tạo không gian thoải mái và thoáng đãng cho học viên trong các bữa ăn và giờ nghỉ giải lao.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-5

Phòng ăn mới tại CIP với đầy đủ tiện nghi

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube