Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CIJ SPARTA – CHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH

Khoảng 70% học sinh du học ở Philippines đều là người có trình độ mới bắt đầu. Một số bạn học tiếng Anh để nâng cao trình độ, để có được công việc tốt, một số bạn muốn kết hợp học tiếng Anh với giải trí. Một số bạn chọn du học tiếng Anh tại Philippines như là bước đệm trước khi du học hay đi Working Holiday ở Mỹ hoặc Úc. Đa số các bạn học viên đều có trình độ tiếng Anh từ căn bản nên 70-80% các trường Anh ngữ ở Philippines đều tập trung vào đào tạo trình độ này.

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-buil-1

Có một ngôi trường tiêu biểu đại diện cho những trường đào tạo học viên từ trình độ căn bản, đó là CIJ Sparta.

Nằm trong khuôn viên sát bờ biển, cảnh quan thư giãn. Khung cảnh biển có thể không phù hợp với chương trình học chuyên sâu. Tuy nhiên, không khí ở đây đủ để hàn gắn tâm hồn mệt mỏi sau một ngày học căng thẳng.

CIJ Sparta thực hiện chính sách EOP một cách nghiêm túc. Trên thực tế, không dễ gì để tạo ra được văn hóa nói tiếng Anh trong một ngôi trường có hầu hết học viên từ trình độ căn bản như vậy. Để làm được điều này là nhờ sự nỗ lực đến từ ban quản lí trường. Sức chứa chỉ khoảng 50~60 học viên cũng là một thế mạnh của trường để dồn sự tập trung cho các bạn học viên.

Từ thời điểm hiện tại đến cuối tháng 10 năm 2017, 20 học viên đăng kí CIJ sparta đầu tiên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Cơ hội nhận được nhiều suất du học miễn phí. Hãy đăng kí để nhận báo giá miễn phí tại: TẠI ĐÂY

Chi tiết về trường CIJ Sparta:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube