Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TẠI PHILINTER “CO-CURRICULAR PROGRAM”

Với mong muốn mang lại nhiều khoá học đa dạng cho các bạn học viên, PHILINTER đã đưa vào một chương trình học mới “CO-CURRICULAR PROGRAM” – Chương trình học ứng dụng. Đây là chương trình học đặc biệt hiệu quả, được thiết kế trong chương trình học chính thức của tất cả các trường Anh Ngữ ở Anh, Mỹ, Nga và Malta… Chính vì hiểu được giá trị và lợi ích của khoá học nên PHILINTER đã tiên phong và đưa chương trình học ứng dụng này vào chương trình giảng dạy chính thức của trường nhằm giúp các bạn học viên có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm trong mô hình học tập chuyên nghiệp.

Co-Curricular Program là cầu nối gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp các bạn học viên luyện tập, vận dụng và thực hành những gì đã học vào cuộc sống thực, tạo sự tự tin, đam mê, hứng thú học tiếng Anh. Học viên sẽ được học và trải nghiệm theo phương pháp Total Immersion Methodology (TIM), phương pháp này sẽ tạo diều kiện cho học viên được học với mọi kĩ năng bằng mọi giác quan, cảm xúc, trong lớp học và cả bên ngoài cuộc sống, nhằm nâng cao tiếng Anh và các kĩ năng mềm một cách toàn diện.

chuong-trinh-hoc-dac-biet-tai-truong-anh-ngu-philnter-1

  Hc viên trong một chương trình talkshow

Chương trình học ứng dụng được diễn ra chiều thứ 6 tuần thứ 1, 2, 3 của tháng, theo cấu trúc như sau:

• Đầu tiên, học viên sẽ có buổi hướng dẫn về chuyên đề, định hướng, nội dung của chương trình tuần đó.

• Học viên sẽ được chia nhóm thay đổi theo từng tuần, mỗi nhóm gồm 5 – 7 học viên, 3 giáo viên sẽ hướng dẫn học viên luyện tập.

• Học viên sẽ trình bày những gì đã luyện tập trên sân khấu theo từng nhóm lớn khác nhau, đồng thời sẽ có hội đồng giám khảo chấm điểm, đánh giá ngay sau đó.

Các chuyên đề luân phiên giữa các tuần:

Social role play program

Đưa học viên vào những bối cảnh xã hội khác nhau, diễn tập thành các nhân vật với những công việc khác nhau và thực hành giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đó.

Travel Buddy

Học viên sẽ được thực hành các tình huống dành cho dịch vụ du lịch qua các bài thuyết trình, tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, học viên sẽ được nâng cao kỹ năng truyền thông và quảng cáo.

Talk Show/New Casting

Lớp học là chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh, trong đó gồm các chủ đề khác nhau hoặc khán giả phòng thu được mời tham gia vào các cuộc thảo luận. Học viên sẽ có thể tham gia trò chuyện, trao đổi thông tin, cảm xúc và ý kiến, thực hành chào hỏi và trả lời.

Product Lauding

Học viên sẽ được hướng dẫn và luyện tập để thuyết trình về các sản phẩm mới.

TED Speed

Đưa ra những quan điểm, vấn đề cuộc sống, hỗ trợ học viên diễn thuyết, trình bày ý kiến cá nhân.

chuong-trinh-hoc-dac-biet-tai-truong-anh-ngu-philnter-2

Học viên đang luyện tập cách nói chuyện qua điện thoại để hướng dẫn khách du lịch trong chương trình “Travel buddy”

Co-Curricular Program là chương trình được PHILINTER tâm huyết, đầu tư nghiên cứu thời gian dài để đưa vào quá trình giảng dạy. PHILINTER hứa hẹn đây là chương trình học mới mang lại hiệu quả, sự tự tin, động lực và đam mê tiếng Anh cho tất cả các học viên.

Sau khi đưa vào thử nghiệm chương trình này vào chương trình giảng dạy chính thức, PHILINTER đã nhận được những phản hồi tích cực từ học viên. Một trong số đó có học viên Việt Nam, anh Đinh Văn Dũng (June) sau khi tham gia lớp học với chủ đề “A cooking show” đã chia sẻ: “Thời gian gần đây, tôi đã tham gia lớp học ứng dụng “A cooking Show” (Tôi cứ nghĩ đùa đây là lớp học “Coconut class”). Lớp học thực sự hào hứng và rất thú vị với tôi. Chúng tôi có thể luyện tập tiếng Anh cũng như gần gũi với nhau rất nhiều bạn trong trường. Tôi cực kì thích lớp học này.”

Chi tiết về trường PHILINTER: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-philinter/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube