Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Chương trình chuẩn bị cho Working Holiday!

working-holiday-truong-aj-3

Trường Anh ngữ A&J ở Baguio hiện cung cấp các khoá học chuẩn bị cho những ai có mong muốn tham gia chương trình Working Holiday – Lao động kỳ nghỉ với mục tiêu giúp người học có thể tự tin trong môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Bộ chương trình Class + OJT sẽ giúp bạn cọ sát với môi trường làm việc tại những nhà hàng nổi tiếng, bên cạnh các nhân viên người bản địa. Bạn sẽ học cách giao tiếp với khách hàng 100% bằng tiếng Anh từ những đồng nghiệp của mình. Không có bất kỳ ai nói tiếng Việt và bạn buộc phải cố gắng như thể đây chính là lúc bạn tham gia Working Holiday.

working-holiday-truong-aj

Nhiều năm trôi qua kể từ khi khoá học này được hình thành, rất nhiều kinh nghiệm của A&J được tích luỹ và giúp đỡ cho vô số học viên có thể dễ dàng làm việc tại Úc, Anh sau khi kết thúc chuyến du học tiếng Anh tại Philippines của họ. Thực tế, một số trường cũng cung cấp khoá này nhưng A&J đặc biệt nổi trội hơn cả.

Nếu bạn muốn du học dài hạn tại Philippines, bạn cũng có thể tham gia các khoá khác như ESL hoặc IELTS rồi chuyển sang chương trình này.

Thời gian 8 tuần / 12 tuần
Số tiết học chính 5 tiết 1:1, 1 tiết nhóm nhỏ (giáo viên bản ngữ)
Thực hành 19~22 giờ (thứ 6), 8~11giờ (thứ 7)

20 giờ cho 8 tuần và 40 giờ cho 12 tuần.

Nội dung Dịch vụ khách hàng, nhân viên phục vụ…
Đặc điểm của chương trình *Chương trình cung cấp cho cả học viên mới bắt đầu. Nhà trường sẽ có nội dung học tập phù hợp, giúp học viên cải thiện dần dần các kỹ năng giao tiếp.

*Chất lượng giáo viên tốt, hướng dẫn thực hành tận tâm với chi phí thấp.

Thông tin thêm về trường A&J: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-a-j/

Theo nguồn; Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube