Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHI TIẾT VỀ KÝ TÚC XÁ PARK VISTA CỦA QQ ENGLISH

Trường Anh ngữ QQ English có hai cở sở tại thành phố Cebu là IT Park và Seafront. Tại cơ sở IT Park, khu vực học xá và ký túc được tách biệt, trong khi cơ sở Seafront tọa lạc bên cạnh bờ biển được tích hợp cả học xá và ký túc xá cùng một khu vực. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về ký túc xá của QQ IT Park.

Chất lượng ký túc xá của QQ IT Park không được đánh giá quá cao khi so sánh với các cơ sở vật chất khác như lớp học hay những tiện ích thể thao mà trường cung cấp. Khoảng cách từ ký túc xá đến trường không xa lắm, khoảng 5 phút đi bộ. Trường cung cấp xe bus đưa đón học viên mỗi ngày khoảng 15 – 20 lần. Một số bạn học viên chọn cách đi bộ để kết hợp tập thể dục luôn (^^).

ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-1

Dịch vụ đưa đón học viên bằng xe bus của QQ

Có khoảng 17 ngôi nhà tại Park Vista, một số ngôi nhà có kiến trúc theo kiểu cổ xưa. Cấu trúc chung của mỗi ngôi nhà là gồm có hai tầng, tầng 1 là khu vực bếp, phòng khách, toilet, nhà tắm và một số phòng ngủ. Lầu hai là các phòng ngủ. Mỗi ngôi nhà được đặt tên dựa trên mỗi đặc điểm và màu sắc. Cấu trúc bên trong của mỗi nhà có đôi chút khác biệt.

 ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-2

Khu vực ký túc xá của QQ IT Park

Trong phòng bếp của mỗi ngôi nhà đều có đầy đủ các dụng cụ như bình nước nóng lạnh, lò vi sóng, tủ lạnh lớn, chén dĩa, bồn rửa chén… Gần đó là phòng tắm và phòng vệ sinh và một số phòng ngủ. Ở lầu hai là các phòng ngủ của học viên và các phòng tắm, phòng vệ sinh, và thêm một chiếc tủ lạnh lớn nữa. Cấu trúc của mỗi nhà có một chút khác biệt nhỏ. Trong phòng, những vật dụng như giường, bàn ghế, máy điều hòa… được bày trí đơn giản.

ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-3

Khu vực bếp của mỗi ngôi nhà có một chút khác biệt nhỏ

ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-5

Hình ảnh bên trong phòng đôi

Từ giữa năm 2017, nhà trường cấm học viên nấu ăn trong ký túc xá. Học viên có thể mua đồ ăn về ăn tại phòng bếp hoặc dùng nước nóng để pha mỳ gói tại phòng mình, nhưng các bạn không thể sử dụng bếp ga. Nếu học viên muốn nấu ăn, học viên có thể nấu tại ngôi nhà chung (cách đó 1 đến 3 phút đi bộ). Mỗi ngôi nhà đều có router wifi riêng, tuy nhiên tốc độ wifi không đồng đều. Có một số ngôi nhà wifi có đường truyền mạnh và ngược lại.

ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-4

Hình ảnh ký túc xá lầu 2

Ký túc xá Park Vista có một đặc điểm nổi bật nhất đó là sự sạch sẽ và sự thuận tiện. Các ngôi nhà đã có từ lâu đời nhưng nhà trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh để bù lại sự cũ kỹ. Mỗi Housekeeper của mỗi ngôi nhà (quản gia) có nhiệm vụ trông coi, vệ sinh các phòng bếp, phòng tắm, toilet, phòng học viên hàng ngày. Học viên có thể yêu cầu dọn phòng và thay vỏ chăn ga, gối, đệm hàng ngày vào bất cứ thời điểm nào. Đây là điểm đáng ghi nhận của QQ English bởi hầu hết các trường Anh ngữ khác tại Philippines, dịch vụ dọn phòng và thay vỏ chăn, gối chỉ được thực hiện 2 đến 3 lần mỗi tuần. Các cô quản gia luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của học viên, làm học viên cảm thấy hài lòng, thoải mái để tập trung học tập tốt nhất.

Ngôi nhà chung của QQ là không gian sinh hoạt chung của tập thể các học viên tại ký túc xá. Học viên chỉ mất khoảng 1 đến 3 phút đi bộ để đến ngôi nhà chung này. Các dịch vụ tiện ích ở đây hoàn toàn tốt, thậm chí wifi còn rất mạnh. Các vật dụng để nấu ăn luôn sẵn có.

Từ năm 2017, nhà trường cho vận hành thêm 2 ký túc xá gần khu vực Park Vista. Số lượng phòng linh hoạt dựa trên số lượng học viên theo mùa. Nhưng hầu như lúc nào các phòng cũng đầy vì học viên luôn luôn đông kể cả vào các mùa thấp điểm. Mặc dù cơ sở vật chất, các vật dụng ở ký túc xá thứ 2 của QQ cũng tương tự như IT Park nhưng về cảm nhận thì có một chút tốt hơn. Xin hãy hiểu rằng thời điểm chúng tôi ghé thăm ký túc xá thứ 2 này, các phòng đều đã kín học viên, không còn phòng trống nên chúng tôi không thể chụp khung cảnh bên trong được.

ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-6

Bên trong khu ký túc thứ 2 của QQ

Nếu muốn sử dụng các dịch vụ như Gym hoặc hồ bơi, bạn có thể đi đến khu vực dịch vụ của khách sạn nổi tiếng Waterfront gần đó. Sẽ không có dịch vụ xe bus đưa đón đến khách sạn.

ky-tuc-xa-park-vista-truong-anh-ngu-qq-it-park-7

Trên đây là những thông tin chi tiết về khu vực ký túc xá của QQ IT Park. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ về các dịch vụ tiện ích tại ký túc xá Park Vista. Hãy chờ đón thêm nhiều bài viết của chúng tôi nữa nhé!

Chi tiết về QQ IT Park: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube