Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHÀO MỪNG “BECI THE CAFÉ” –  CAMPUS MỚI CỦA TRƯỜNG BECI

Học viện Anh Ngữ Quốc tế BECI được biết đến như một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại thành phố Baguio với khuôn viên resort mang phong cách hiện đại cùng với thiết kế cao cấp và an ninh tuyệt đối. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho tất cả các học viên không những trong chất lượng học tập mà còn là sự thoải mái tinh thần sau những giờ học căng thẳng, BECI chính thức mở rộng thêm một cơ sở mới chỉ dành riêng cho các bạn nữ mang tên “BECI THE CAFE” vào ngày 26/11/2017. Đây được xem là Học Viện Anh Ngữ dành riêng cho nữ duy nhất tại Philippines với cơ sở vật chất hoàn toàn mang phong cách nữ tính với nhiều hoạt động đặc trưng tại campus này.

campus-moi-cua-truong-anh-ngu-beci-2

Khung cảnh New Campus

Cơ sở mới được đặt tại Camp 7, Baguio, cách trung tâm thành phố và BECI khoảng 15 phút taxi với toàn bộ khuôn viên được thiết kế theo lối kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Khu vực ký túc xá được xây dựng riêng biệt với khu vực lớp học cùng với sự bố trí hợp lý các khu vực giải trí, tạo không gian xanh mát nhằm giúp học viên thư giãn sau một ngày dài học tập. Với quy mô ký túc xá đa dạng, học viên có thể lựa chọn các loại phòng yêu thích bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn với chi phí không thay đổi so với Campus chính.

campus-moi-cua-truong-anh-ngu-beci-3

Khuôn viên New Campus

campus-moi-cua-truong-anh-ngu-beci-1

Hình ảnh phát họa 3D khu vực ký túc xá

Tại Campus này, trường BECI chú trọng vào hai khoá học giao tiếp chính nhằm nâng cao và cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh của học viên với các khung giờ học như sau:

Semi Sparta ESL 9 giờ học/ngày:

+ Lớp học 1:1: 4 giờ

+ Lớp học nhóm : 2 giờ

+ Night class : 3 giờ (tự chọn)

Sparta 11 giờ học/ngày:

+ Lớp học 1:1: 5 giờ

+ Lớp học nhóm : 3 giờ

+ Night class : 3 giờ

Học phí tương tự với học phí ở cơ sở chính. Với những sinh viên muốn đăng kí các khóa luyện thi có thể kết hợp với các khóa học ở cơ sở chính.

Ngoài chương trình học chính thức, tại New Campus sẽ được đào tạo và giảng dạy thêm những chương trình đặc biệt như chương trình trao đổi ngôn ngữ. Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại BECI nhằm giúp các bạn học viên ngoài việc học tập tiếng Anh còn được trau dồi thêm ngôn ngữ và văn hoá giữa các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, vv…  Chính mỗi sinh viên sẽ là người hướng dẫn ngôn ngữ mẹ đẻ của đất nước mình thông qua các cuộc hội thoại và những ngữ pháp căn bản vào những dịp cuối tuần. Đặc biệt hơn, trường còn tổ chức các lớp học nấu ăn đa quốc gia vào tối thứ 4 hàng tuần để học viên được giao lưu và thưởng thức sự đa dạng các nền văn hoá ẩm thực khác nhau.

Đây là Campus đặc biệt dành cho các bạn học viên nữ nên trường tạo các điều kiện tốt nhất cho các bạn vừa được học vừa được thư giãn. Học viên khi học tại New Campus của BECI sẽ được nhận 2 voucher miễn phí cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại trường vì tất cả các thiết bị tiện nghi đều được trang bị ngay trong khuôn viên trường.

Chắc chắn những tiện ích trên sẽ làm hài lòng các bạn học viên nữ khi muốn tham gia học tập tại BECI. New Campus sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/11/2017 với nhiều hoạt động học tập bổ ích và thú vị đang chờ các bạn. Hãy cùng BECI và Phil English chào đón BECI THE CAFÉ nhé.

Chi tiết về trường BECI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-beci/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube