Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ TALK

Cứ mỗi 2 tuần, trường Anh ngữ TALK lại tổ chức buổi chào đón học viên mới: gồm có tổ chức kỳ thi kiểm tra đầu vào và buổi định hướng về các quy định của trường. Các học viên của trường TALK thường đến từ các quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Hàn, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập…

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-1

Bài kiểm tra đầu vào tập nhằm xác định những kỹ năng tiếng Anh căn bản của học viên, dựa vào kết quả đó học viên có thể biết những kỹ năng nào mình còn yếu và cần cải thiện nhiều hơn.

Sau bài kiểm tra đầu vào, các quản lý học viên sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên mới về nội quy của trường, chương trình học mà học viên đã đăng ký; và tất cả những thứ có liên quan để một học viên mới có thể nhanh chóng thích nghi và học tập tốt tại trường.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-2

Hình ảnh của 22 bạn học viên mới tuần này

Sau khi hướng dẫn các bạn về nội quy trường, quản lý học viên đi cùng các bạn ra trung tâm thương mại SM để đổi tiền và mua những nhu yếu phẩm cần thiết.

Tối thứ 6 của tuần đầu tiên, Quản lý trường TALK – ông Kenneth Na sẽ dẫn các bạn đến buổi tiệc chào mừng học viên mới. Buổi tiệc này giúp các bạn học viên mới làm quen nhau và tạo sự gần gũi giữa học viên và Quản lý trường.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-3

Buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng Wood Nymph nằm trên đường Military Cut-off. Nhà hàng này khá yên tĩnh và ấm cúng, các bạn học viên mới sẽ cùng nhau thưởng thức các món nướng Hàn Quốc, nhâm nhi rượu So-Chu dưới thời thiết se lạnh của Baguio.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-4

Đầu tiên, Quản lý trưởng sẽ giới thiệu nội dung buổi tiệc và sau đó gọi thức ăn.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-5chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-6chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-7

Các bạn sinh viên tự giới thiệu bản thân từng người một.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-8

Trong buổi tiệc mọi người tuân thủ một quy định đó là phải thay đổi vị trí ngồi mỗi 10 phút, việc này giúp mọi người trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-9

Sau khi “khởi động” ở quán Wood Nymph, mọi người tiếp tục đi “tăng 2” ở một quán khác. Đây cũng là một phần văn hóa Hàn, nhậu là phải ít nhất đi 2 quán trở lên.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-10

Nhà hàng này nằm ở đường Legarda

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-11chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-12chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-13

Các bạn học viên mới trông có vẻ như đã biết nhau từ lâu. Họ chia sẽ kinh nghiệm, mục tiêu học tập và những điều cần lưu ý khi sống xa nhà.

Chúng ta hi vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian học tập vui vẻ ở TALK và đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Chi tiết về trường TALK ENE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-ene/

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube