Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

Xin chào các bạn,

Trường Anh ngữ HELP là ngôi trường lâu đời, sở hữu đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiệm và được biết đến như là một trong những nơi rèn luyện ESL, IELTS và TOEIC tốt nhất tại Philippines. Mặc dù có rất nhiều trường mới nổi về sau, sở hữu cơ sở vật chất tốt hơn nhưng HELP vẫn chiếm được tình cảm của rất nhiều du học sinh vì chất lượng đào tạo mà nhà trường mang lại.

Cũng đã rất lâu rồi, từ sau những chuyến thăm trường của Phil English thì hôm nay chúng mình đã được ghé thăm bởi giám đốc và quản lý người Việt của trường tại văn phòng Phil English Hồ Chí Minh.

Trong lần ghé thăm này, đại diện phía nhà trường đã có những thông tin cập nhật kịp thời về các vấn đề liên quan đến học thuật cũng như là các campus của trường trong thời gian tới.

doi-moi-truong-hep

Đại diện trường Anh ngữ HELP và Phil English

Nếu trước đây, chúng ta thường biết đến HELP với 3 campus bao gồm HELP Clark ở Clark, HELP Longlong và HELP Martins ở Baguio thì từ tháng 3/2019 tới đây, nhà trường sẽ có những thay đổi lớn như sau:

1. Kết hợp Campus Martins và Campus Long Long

Nếu các bạn theo dõi các thông tin trên website của Phil English thì sẽ biết HELP Longlong vốn dĩ là Campus dành cho học viên trình độ cơ bản đến trung cấp cùng các chương trình chuyển tiếp cao đẳng, đại học quốc tế… trong khi đó HELP Martins vô cùng nổi tiếng về việc đào tạo IELTS, trở thành thương hiệu mà nhiều du học sinh biết tới, có môi trường học tập rất áp lực. Vậy nhưng, vì quá lâu đời, HELP Martins bộc lộ những điểm yếu về cơ sở vật chất. Và thử nghĩ mà xem nếu bạn đã phải học tập một cách vất vả lại không được hưởng các tiện nghi trong đời sống sinh hoạt thì thực sự là một vấn đề lớn. Dẫu vậy, nhà trường đã không thể tiến hành nâng cấp trong nhiều năm liền vì không hề có thời gian nào trong năm không có học viên theo học cả.

Trong khi đó, HELP Longlong dù ở ngoại ô nhưng lại sở hữu môi trường học tập yên tĩnh, trong lành, cách xa ồn ào phố thị và có cơ sở vật chất rất tốt nhất là có sân chơi, các phòng ký túc xá sạch đẹp, khang trang. Vì vậy, nhà trường đã quyết định kết hợp 2 Campus, chỉ lấy duy nhất địa điểm của HELP Longlong tại Baguio mà thôi.

Việc sát nhập này mang đến cho HELP Longlong một màu sắc mới mẻ, bởi nhà trường sẽ có đa dạng trình độ các học viên hơn và chính thức trở thành địa điểm thi IELTS của IDP (Chuyển từ Martins sang). Song song đó, đội ngũ giáo viên từ HELP Martins sẽ chuyển sang HELP Longlong góp phần giữ nguyên chất lượng đào tạo và nhà trường sẽ sử dụng nguồn nhân sự một cách hiệu quả hơn, tập trung quản lý học viên chu đáo và toàn diện.

Mặt khác, việc kết hợp này còn giúp học viên có nhiều sự lựa chọn về phòng ký túc xá. Thay vì khi học ở Martins bạn chỉ được chọn phòng đơn hoặc phòng đôi nhưng tại HELP Longlong, bạn có thể tiết kiệm hơn vì có phòng 3 và phòng 4 người.

Nhà trường sẽ tiếp tục có những cải cách về cơ sở vật chất của HELP Longlong để phục vụ tốt nhất cho đời sống của từng học viên trong tương lai.

Một điểm thay đổi nữa đó là HELP Longlong sẽ dành cho học viên ở mọi trình độ sau khi sát nhập còn HELP Clark vẫn duy trì là Campus dành cho học viên sơ cấp đến trung cấp.

2. Thay Morning Reading Class và Morning Listening Class bằng Intensive Reading Program

Trước đây, vào mỗi sáng, học viên sẽ bắt buộc tham gia lớp Luyện đọc và luyện nghe buổi sáng (Morning Reading Class và Morning Listening Class). Tuy nhiên vì hai chương trình này cũng có một số hạn chế và nhà trường đã nghiên cứu một phương pháp học mới, hiệu quả hơn nên đã chính thức áp dụng thay cho hai chương trình cũ đó chính là Intensive Reading Program (Chương trình luyện đọc chuyên sâu). Trong một ngày, các bạn học viên sẽ có 1 tiết để tham gia chương trình lớp học này tại phòng máy của trường. Mỗi học viên sẽ có những bài đọc và vận dụng các giác quan của mình để vừa nghe, vừa lặp lại, vừa tuy duy đọc hiểu… Như vậy không chỉ là kỹ năng đọc, các bạn còn rèn cả kỹ năng nói, bổ sung từ vựng và hiểu được một lượng kiến thức mới thông qua bài kiểm tra tổng kết sau tiết đọc hiểu này.

3. Tăng cường thêm tiết nhóm cho các khoá học

HELP vốn chỉ cung cấp 1 tiết nhóm cho các khoá học của mình nhưng nhà trường sẽ tiến hành tăng cường thêm 1 tiết nhóm nữa thành 2 tiết. Đối với khóa ESL, nhà trường sẽ có lớp nhóm về Speaking và lớp nhóm về Grammar. Còn đối với các khóa luyện thi sẽ là kỹ năng Listening và Reading. Thời lượng lớp học cũng thay đổi từ 50 phút thành 45 phút cho 1 tiết, như vậy thời gian nghỉ ngơi sẽ hợp lý hơn.

4. Thay đổi tại HELP Clark

Điểm thay đổi đầu tiên và quan trọng nhất tại HELP Clark chính là nhà trường sẽ tiến hành chuyển đổi từ mô hình Semi Sparta sang Sparta. Và đây sẽ là trường duy nhất tại Clark vận hành theo mô hình này. Nếu bạn muốn học Sparta thì ngoài Baguio và một số trường ở Cebu thì đã có thêm Clark rồi nhé.

Theo đó, học viên tại HELP Clark, từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ không được phép ra khỏi trường. Về chương trình học thì cũng tương tự với HELP Longlong nhưng học viên có thể đăng ký tham gia tiết nhóm, luyện phát âm cùng giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ sau 2 tuần nhập học.

Trên đây là 5 điểm thay đổi chính mà Phil English cập nhật từ đại diện của trường HELP. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật thêm những chương trình ưu đãi và thông tin các khoá học từ trường.

Nhân dịp này, HELP cũng đã cho biết sẽ tham dự hội thảo du học Philippines cho Phil English tổ chức vào ngày chủ nhật, 24/03/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn là cơ hội tốt để các bạn nhận được sự tư vấn từ chính đại diện trường cũng như nhận được các ưu đãi, học bổng và quà tặng may mắn, hấp dẫn khác.

Để đăng ký tham gia hội thảo, các bạn vui lòng truy cập: https://hoithaoduhoc.philenglish.net hoặc liên hệ Hotlines: 0938.034.089.

Xin chân thành cảm ơn.

Chi tiết về trường HELP Clark: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-clark/

Chi tiết về trường HELP Longlong: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-longlong/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube