Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI WALES

Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký (ngoại trừ các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật). Chúng tôi sẽ gửi kèm các tài liệu hướng dẫn và các thông tin cần chuẩn bị trước khi lên đường.

Sau đây là một số lưu ý của WALES:

1. Độ tuổi nhập học: Học viên từ 16 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trường hợp dưới 16 tuổi, cần có phụ huynh đi kèm giám hộ (nhận trẻ từ 6 tuổi trở lên).

2. Khóa Business (IDP) có yêu cầu đầu vào tối thiểu TOEIC 500 điểm hoặc IELTS 3.5.

3. Nhập học: Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

– Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất.

4. Khởi hành về nước: Khởi hành vào thứ sáu hoặc thứ bảy tùy vào lịch trình bay của học viên. (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc)

5. Quy tắc của trường: WALES là trường theo mô hình Semi Sparta, khá thoải mái nhưng bạn cần tuân thủ các nội quy để đảm bảo môi trường học tốt nhất.

– Vui lòng xem thêm tại đây: https://drive.google.com/file/d/1WpHxMV7Kz0LNR1W9X9TIPWh3iJmwm__0/view

6. WALES là trường hiếm hoi tại Baguio không quá áp đặt nhiều quy định, tương đối thoải mái cho học viên, phù hợp với những ai cần nhiều thời gian riêng tư.

7. Ký túc xá gồm có 2 loại là ký túc xá chung và căn hộ. Học viên ở căn hộ có thể tự nấu ăn mà không cần ăn tại trường.

8. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

9. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): Học viên nhỏ tuổi và người giám hộ thường duy trì ở mức 2% và trong giai đoạn cao điểm là 5%.

10. Học viên 16~17 tuổi có thể nhập học nhưng sẽ có sự kiểm soát chặt chẽ về giờ giới nghiêm, ra ngoài qua đêm… Vui lòng thông báo với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế.

11. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

12. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

13. Lưu trú: Học viên phải lưu trú bên trong ký túc xá của trường.

14. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường WALES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube