Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CIP

1. Độ tuổi nhập học: Học viên 15 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trường hợp học viên có cha mẹ đi cùng, có thể nhập học từ 5 tuổi trở lên.

2. Đầu vào khóa IELTS, TOEFL, BUSINESS: Trình độ trung cấp tức TOEIC 450 điểm hoặc IELTS 3.0 trở lên. Nếu bạn ở trình độ cơ bản, bạn cần theo học khóa ESL đến khi đạt TOEIC 450 trở lên.

3. Ngày nhập học: Mỗi thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

4. Đón tại sân bay Manila: Thứ bảy và chủ nhật hằng tuần nhà trường sẽ đón bạn tại sân bay Manila. Thời gian di chuyển về trường khoảng 3 tiếng.

5. Vào ngày đón, vì có nhiều học viên đáp chuyến bay ở các khung giờ khác nhau nên những người được đón trước có thể về nghỉ ngơi tại CIP Lounge gần sân bay.

6. Nếu học viên đến sân bay Clark, có thể tự túc di chuyển về trường vì khá gần, chỉ mất khoảng 20 phút.

7. Ngày khởi hành về nước: Mỗi thứ bảy trước 5 giờ chiều, trường sẽ có xe đưa học viên ra sân bay. Mỗi xe khoảng 3,000 Peso được chia đều cho số học viên sử dụng dịch vụ. Tối thiểu mỗi người 1,000 Peso.

8. Nội quy của trường: Nhà trường nghiêm cấm uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới. Ngoài ra học viên các khóa IELTS Sparta và TOEIC Sparta sẽ bị giới hạn ra ngoài từ thứ hai đến thứ năm vì phải thực hiện các bài kiểm tra và tự học.

– Chi tiết tham khảo tại đây: https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJWmhkWUg4RWdDUEU/view

9. Khóa học Rapid cho phép học viên theo học trong thời gian ngắn 1-2 tuần. Nhà trường đảm bảo cung cấp đủ số tiết học bất chấp các kỳ nghỉ lễ hoặc có thể bổ sung tiết học bù vào thứ bảy nếu trong tuần có tiết vắng.

10. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): CIP luôn duy trì môi trường học tập yên tĩnh vậy nên nhà trường hạn chế số lượng học viên nhỏ tuổi chỉ ở mức từ 10-15%.

11. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

12. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường. Nhìn chung, học viên có xu hướng chuyển từ ESL sang IELTS/ TOEIC sau 1 thời gian nhập học.

13. Lưu trú bên ngoài trường: Có thể.

14. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube