Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI PINES MAIN

Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký (ngoại trừ các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật). Chúng tôi sẽ gửi kèm các tài liệu hướng dẫn và các thông tin cần chuẩn bị trước khi lên đường.

Sau đây là một số lưu ý của PINES Main:

1. Yêu cầu đầu vào: Người mới bắt đầu học tiếng Anh từ 15 tuổi trở lên (Tiếng Anh bằng 0) đến tiền trung cấp.

2. PINES Main là cơ sở chuyên biệt dành cho học viên có trình độ sơ cấp. Sau 8-12 tuần học, học viên có thể được chuyển sang PINES Chapis – cơ sở giành cho trình độ trung cấp trở lên.

3. Nếu bạn di chuyển cơ sở học từ PINES Main (ở phòng 4 hoặc 6 người) sang PINES Chapis (Phòng ba), bạn sẽ trả phí chênh lệch ký túc xá này.

4. Vì PINES Main là trường Sparta nên bạn chắc chắn không thể ra khỏi trường vào các ngày trong tuần nên hãy thông báo cho chúng tôi để được tư vấn nếu bạn thích học theo mô hình Semi Sparta hơn.

5. PINES Main không có khóa Business. Nếu bạn muốn học tiếng Anh thương mại, vui lòng chọn khóa Premium để được cung cấp 2 tiết tự chọn về thương mại.

6. Ngày nhập học: Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

– Xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

– Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn cụ thể.

7. Ngày khởi hành về nước: Xe đưa học viên ra sân bay Manila sẽ khởi hành từ trường vào lúc 2:00 (mỗi 2 tuần/ lần). Nếu bạn không trùng ngày về với trường, bạn có thể tự túc di chuyển bằng xe bus. (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc)

8. Nội quy của trường: Nhà trường có quy định giờ giới nghiêm, không được uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới.

9. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

10. PINES Main không phải là cơ sở giành cho học viên Junior và người giám hộ nên trong giai đoạn các kỳ nghỉ (Từ tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8) nhà trường cũng không có nhiều học viên nhỏ tuổi.

11. Học viên từ 16 đến 17 tuổi vẫn có thể nhập học không cần người giám hộ nhưng nhà trường sẽ quản lý việc ra khỏi trường chặt chẽ hơn. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách hàng có yêu cầu riêng về chăm sóc sức khỏe cho học viên độ tuổi này.

12. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

13. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

14. Lưu trú: Học viên phải ở ký túc xá, không được lưu trú bên ngoài trường.

15. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube