Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI PINES CHAPIS

 Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký (ngoại trừ các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật). Chúng tôi sẽ gửi kèm các tài liệu hướng dẫn và các thông tin cần chuẩn bị trước khi lên đường.

Sau đây là một số lưu ý của PINES Chapis:

1. Độ tuổi nhập học: PINES Chapis nhận học từ 16 tuổi trở lên, trình độ trung cấp. Trước khi nhập học, nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn học viên qua Skype. Nếu không vượt qua, học viên cần tham gia học tập tại PINES Main trước khoảng 4 tuần trước khi đủ yêu cầu đầu vào của PINES Chapis.

2. PINES Chapis không có khóa Business. Nếu bạn muốn học tiếng Anh thương mại, vui lòng chọn khóa Premium để được cung cấp 2 tiết tự chọn về thương mại.

3. Ngày nhập học: Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

– Xin vui lòng tham khảo thêm trên website của chúng tôi.

– Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng cụ thể.

4. Ngày khởi hành về nước: Xe khởi hành từ PINES đến sân bay sẽ khởi hành vào thứ sáu lúc 23 đến 24 giờ. (Đến sân bay trước 8 giờ sáng thứ bảy). Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, bạn cũng có thể sử dụng xe buýt đường dài di chuyển đến sân bay Manila (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc).

5. Nội quy của trường: Nhà trường có quy định giờ giới nghiêm, không được uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới.

6. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

7. PINES Chapis không phải là cơ sở giành cho học viên Junior nên trong giai đoạn các kỳ nghỉ (Từ tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8) nhà trường cũng không có nhiều học viên nhỏ tuổi.

8. Học viên từ 16 đến 17 tuổi vẫn có thể nhập học không cần người giám hộ nhưng nhà trường sẽ quản lý việc ra khỏi trường chặt chẽ hơn. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách hàng có yêu cầu riêng về chăm sóc sức khỏe cho học viên độ tuổi này.

9. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

10. Trường Anh ngữ PINES sẽ không cung cấp bữa sáng vào thứ bảy và chủ nhật cuối tuần. Tuy nhiên những ngày nghỉ lễ trong tuần, các học viên vẫn được cung cấp ba bữa ăn một ngày.

11. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

12. Lưu trú: Học viên phải ở ký túc xá, không được lưu trú bên ngoài trường.

13. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube