Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC CPI

1. Độ tuổi nhập học:Học viên từ 15 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trong trường hợp, có cha mẹ đi cùng, học viên có thể nhập học từ 6 tuổi.

2. Đầu vào khóa IELTS,TOEFL,BUSINESS: trung cấp trở lên. TOEIC 450điểm hoặc IELTS 3.0. Vì vậy nếu là người mới bắt đầu, bạn phải học qua khóa ESL.

3. Ngày nhập học: Mỗi thứ bảy, chủ nhật hằng tuần. Học viên không thể nhập học vào các ngày trong tuần.

4. Ngày khởi hành về nước:Thứ bảy hằng tuần lúc 12 giờ (sau bữa trưa), nhà trường có xe đưa ra sân bay miễn phí.

5. Nội quy của trường:Học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng nhìn chung không khí học tập của trường khá thoải mái. (Phụ huynh và trẻ em có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần). Rượu, bia, các thức uống có cồn và qua phòng bạn khác giới đều bị nghiêm cấm.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJbkE4QUs4dmRybUk/view

6. Ký túc xá của trường chia thành loại A và loại B. Loại B là loại phòng có chất lượng cao cấp hơn, giường rộng rãi hơn… Tuy nhiên cơ sở vật chất của CPI nhìn chung đều rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong tất cả các trường Anh ngữ ở Philppines hiện nay nên bạn chọn phòng loại A cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

7. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8):CPI là trường có tỷ lệ du học gia đình, junior rất cao vào các kỳ nghỉ. Đặc biệt từ tháng 6 đến tháng 7, khoảng 25 đến 30% là du học gia đình, trại hè…

8. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

9. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí  chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường. Thông thường, học viên có xu hướng đổi từ General English sang IELTS, TOEIC khi trình độ tăng dần theo thời gian.

10. Lưu trú bên ngoài trường: Không được phép.

11. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube