Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CNS2

1. Độ tuổi nhập học: Trên 16 tuổi, trình độ từ cơ bản đến cao cấp.

2. Đầu vào khóa học IELTS: Trình độ trung cao cấp, từ mới bắt đầu đến IELTS 7.5.

3. Đầu vào khóa học Pre IELTS: TOEIC 460 hoặc IELTS 3.0. Thời gian học khóa Pre IELTS thường là 4 tuần.

4. CNS2 là trường có quy mô nhỏ, chú trọng chăm sóc cho từng học viên. Nhà trường tổ chức các kỳ kiểm tra IELTS hằng tuần và từ đó bạn sẽ nhận được sự tư vấn của giáo viên về những điểm mạnh yếu của bản thân.

5. Ngày nhập học: Nhà trường tổ chức đón học viên tại sân bay Manila cách tuần một lần (2 lần/ tháng).

– Vui lòng xem lịch đón tại đây: https://philenglish.net/school-news/lich-don-hoc-vien-tai-san-bay-manila-cua-cns2

– Cách tự di chuyển đến trường: Trong trường hợp bạn muốn tự di chuyển, không dùng dịch vụ pick up của trường, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

6. Ngày khởi hành về nước: Học viên sẽ khởi hành ra sân bay Manila vào thứ sáu hoặc thứ bảy (Nhân viên nhà trường sẽ nhắc nhở bạn trước ít nhất 1 tuần).

7. Quy định của trường: Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Không uống các đồ uống có cồn trong ký túc xá, không sang phòng bạn khác giới. CNS2 có nhiều quy định nghiêm ngặt giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

– Vui lòng xem chi tiết nội quy tại đây: https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJcEpWN3phYll3Tzg/view

8. Có môi trường học kỷ luật, giáo viên chất lượng cao nhưng CNS2 lại không đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất nên nếu bạn mong chờ sự tiên nghi, các hoạt động giải trí thì CNS2 không đáp ứng được.

9. Vị trí của trường nằm trong một tòa nhà thương mại, trung tâm thành phố Baguio nên bầu không khí có khi không được tốt lắm, nếu bạn bị vấn đề về hô hấp thì nên cân nhắc lại.

10. Thông tin chuẩn bị trước khi nhập học: Vui lòng tham khảo các tài liệu hướng dẫn mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn. Khí hậu Baguio về đêm khá thấp nên bạn cần chuẩn bị áo ấm, đặc biệt là nhập học từ tháng 11 đến tháng 1.

11. Du học vào kỳ nghỉ (từ tháng 12 đến tháng 2 và từ tháng 6 đến tháng 8): CNS2 không có trẻ em hay các gia đình theo học.

12. Học viên từ 16 – 17 tuổi cũng có thể nhập học. Trong trường hợp này, nhà trường sẽ có những quy định khắt khe hơn trong việc ra ngoài mỗi tuần. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt về sức khỏe.

13. Gia hạn: Nếu cần gia hạn thời gian học, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

14. Để thay đổi khóa học, bạn cần thông báo cho văn phòng trường và đại diện tư vấn. Chi phí chênh lệch của hai khóa học sẽ được chi trả tại trường.

15. Học viên khi theo học phải lưu trú bên trong ký túc xá của trường.

16. Chỗ ở trong ký túc xá: Chỉ vợ chồng mới có thể ở cùng phòng đôi. Các mối quan hệ khác đều không được chấp nhận.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trường. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube