Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC DỊCH VỤ MỚI TẠI PINES COOYEESAN

Là một trong những cơ sở chính của PIA (Pines International Academy) tọa lạc trong khách sạn sang trọng tại thành phố học thuật Baguio, PINES Cooyeesan là campus chuyên đào tạo về chương trình giao tiếp chuyên sâu ESL và các khoá học căn bản tiếng Anh dành cho học viên có trình độ sơ cấp và trung cấp. Với lợi thế tọa lạc trong khách sạn cao cấp Cooyeesan Hotel Plaza, sinh viên theo học tại đây được hưởng những dịch vụ rất “đắt đỏ” và vô cùng chuyên nghiệp.

* Check-in phòng ở Cooyeesan

Mỗi học viên đều được yêu cầu làm thủ tục check-in khi nhận phòng và bất kì học viên nào tốt nghiệp cũng phải làm thủ tục check-out. Nếu chuyển phòng, học viên phải check-out phòng ở hiện tại và check-in phòng ở mới. Học viên sử dụng phòng phải tuân thủ theo quy tắc của khách sạn. Thời gian làm thủ tục check-in cho học viên mới là thứ 2 cho đến thứ 6 tuần đầu tiên tại quầy tiếp tân khách sạn Cooyeesan trên tầng 3.

* Dịch vụ dọn phòng

Việc dọn phòng sẽ được thực hiện 2 lần/ tuần. Nhân viên sẽ dọn phòng theo khung giờ của khách sạn theo khung giờ 8:00AM- 10:00AM, 10:20AM-12:00AM, 1:00PM- 3:00PM và 15:20PM- 18:00PM. Riêng gối và ga trải giường sẽ được thay mỗi tuần và khăn sẽ được thay 1 tháng 1 lần. Lịch dọn phòng mỗi tầng sẽ được sắp xếp vào các ngày trong tuần và không được trùng nhau. Học viên cần kiểm tra thời gian nghỉ giải lao của mình để ở lại phòng trong khi phòng đang được các nhân viên lau dọn. Nếu muốn cho phép nhân viên khách sạn vào dọn dẹp khi không có mặt mình ở trong phòng, học viên cần kí vào “biên bản đồng ý” của khách sạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và để những vật đáng giá trong tủ và khoá lại chắc chắn.

dich-vu-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-1

Phòng 3 tại Cooyeesan

* Điện và nước

Ở Cooyeesan có đồng hồ đo điện và nước cho mỗi phòng. Việc sử dụng điện và nước được kiểm tra mỗi tuần và được dán tại bảng thông tin của trường. Hoá đơn điện nước (W&E) khoảng 1000 pesp/ 4 tuần. Tuy nhiên học viên sẽ phải nộp trước số tiền tương ứng với số thời gian ở theo hoá đơn W&E, và sau khi check-out, số dư sẽ được hoàn trả lại tại phòng kế toán ở tầng 2.

* Dịch vụ giặt ủi

Phòng giặt ủi bên trong cơ sở Bridging Cooyeesan. Thời gian làm việc sẽ từ 10:00- 19:00 từ thứ hai đến thứ 6, thời gian nghỉ trưa từ 11:30- 12:30. Học viên sẽ được nhận quần áo khoảng 2 ngày kể từ ngày kí gửi giặt ủi. Mỗi học viên được cho phép giặt đến 10kg quần áo mỗi khoá học. Nếu vượt quá 10kg sẽ bị tính phí. Học viên có thể yêu cầu giặt máy (không tính phí) hoặc giặt tay (có tính phí). Riêng một số đồ đặc biệt như đồ lót: áo sẽ được tự động giặt bằng tay, quần nếu cần giặt bằng tay thì cần phải báo với nhân viên giặt.

dich-vu-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-2Khu vực Bridging Cooyeesan

Ngoài ra học viên có thể liên hệ khách sạn để sử dụng dịch vụ gọi từ phòng này đến phòng khác trong khách sạn hoặc từ phòng ở đến một số nơi trong thị trấn bên trong Baguio. Hơn nữa, khách sạn có cung cấp các dịch vụ hoạt động thể thao khách như là: sân chơi thể thao (bóng rổ, cầu lông), phòng tập GYM chuẩn quốc gia hiện đại và tiện nghi, sắp tới sẽ mở thêm rạp chiếu phim. Tuy nhiên, học viên muốn sử dụng dịch vụ này sẽ bị tính phí theo quy định khách sạn. Trong khách sạn Cooyeesan còn có siêu thị (ở tầng trệt) và nhà hàng, học viên có thể dễ dàng đi mua sắm và ăn uống theo sở thích của mình mà không cần phải di chuyển xa.

 

Chi tiết về PINES Cooyeesan: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-cooyeesan/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube